Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HELP] Photoshop không tạo được New hay mở file có sẵn trong máy

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Cyan Wang, 19/11/16.

Lượt xem: 6,632

 1. Cyan Wang Mới đăng kí

  Tình hình là hôm qua đến giờ Photoshop (CS6 Portable bản có forum mình ấy ạ) Ctrl+N nó không ra cái bảng để chỉnh kích thước, Ctrl+O thì ra bảng chọn ảnh nhưng chọn rồi thì không mở được cả ảnh lẫn psd. Em xoá đi giải nén .rar lại rồi thì vẫn bị dính lỗi đó.
  Sau đó em xoá hẳn cả hai đi, cài CC Portable 14.0 (cũng của forum mình nhưng em không cài full cờ rắc vì không có thời gian với sợ nặng máy) thì vẫn lỗi như trên, chỉ khác là Ctrl+N thì nó ra cái bảng (nhưng vẫn không tạo New được)
  Thực tình trước đó em có nghịch ngu là nhét cái đĩa CD đi kèm laptop chạy thử xem nó có cái gì =)) Nhưng nó chỉ chạy đĩa xong nhả ra, không hiện gì cả. Không biết lỗi này có phải của chuyện này gây ra không @@
  Cầu các pro giúp đỡ với ạ.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cấu hình máy tính của bạn thớt quá yếu à mà phải dùng bản không cần cài đặt. Nó tiện thì tiện thật đấy, nhưng không ổn định đâu.

  - Chạy nó dưới quyền quản trị Run as administrator, quét toàn bộ hệ thống máy bằng lệnh sfm trong CMD rồi khởi động lại xem.
  - Nếu không ăn thua thì cài bản cài đặt đầy đủ, vẫn không được bạn có thể chọn khôi phục để đưa máy tính về ban đầu hoặc ghost máy.
 3. Cyan Wang

  Cyan Wang Mới đăng kí

  @Dù Kun Designer Máy RAM 4GB có ổn không hả bạn? Tại mình không có nhiều thời gian rảnh nên không cài Full.
  Bình thường mình vẫn Run as administrator rồi. Không hiểu sao không mở được ảnh thôi @@
  Chắc phải đi khôi phục máy về ban đầu rồi.
  Dù sao thì cũng cảm ơn bạn nhiều ^^
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Cyan Wang : Đã đến nước này rùi, thì bi giờ, còn nghĩ chuyện khôi phục lại máy PC, để tiếp tục cái vụ ham Portable, sửa lại cho nó chạy ngon lành, là hok còn tác dụng nữa đâu, chỉ có 1 đường 1 mà chọn, là sài bản cài đặt Setup CS5, theo link dưới này, mới qua dc vụ này, đừng tốn thời gian mấy ngày trời, để tìm cái Portable chạy ngon nữa, và đừng tốn thời gian để "cài lại Windows", là 3G, trong khi cài Photoshop, chỉ nhõ nhẹ có 600MB, cài trong vòng 10 phút, là "cơm đã nấu xong", sài lâu dài luôn, ha ha ! :))

  http://forum.vietdesigner.net/threa...-cs5-on-dinh-de-dang-co-rac-va-su-dung.27030/
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/11/16
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn