Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Help ] PTS CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi ooraiserr, 12/4/17.

Lượt xem: 1,475

 1. ooraiserr Mới đăng kí

  em mới vào ngành mong giúp đỡ ạ , em muốn có cái nền đen như này thì dùng công cụ nào ạ
  [​IMG]

  ...
 2. Panda191

  Panda191 Thành viên cấp 2

  cái này tìm background black thôi, sau đó vẽ mấy cái khung màu trắng lên lớp phía trên
 3. ooraiserr

  ooraiserr Mới đăng kí

  tạo hình chữ nhật bo tròn kiểu gì ạ
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @ooraiserr : Tạo HCN đen bo tròn, thì dùng Shape, bên cột trái, tên là Round Rectangular Tool, đặt Radial ở Menu hàng dưới là 60px (lớn lớn), phải luyện tập cái chiêu chọn Ctrl 2 Layer Shape, rùi lên mục Layer mục Combine Shape, cho cái trên cắn mất cái dưới 1 miếng, mất tiêu, và tập Combine 2 Layer dồn lại thành chỉ còn 1 Layer Shape. (ráp 2 thành 1), còn chiêu Intersert 2 shape nữa, ở menu hàng 2 có các chiêu đó, chọn Ctrl 2 shape, rùi tự thử, khó nói hết, phải tự luyện cắn cắn ... cạp cạp ... 2 Shape với nhau, mới làm dc hình trên ! :))

  Tất cả, làm bằng Shape màu đen, Ctrl 2 Shape cho "cắn qua cắn lại", vùng lõm cũng hok có shape nào màu trắng nhé, vậy mới phải suy nghĩ, làm sao cho 2 bo tròn cho nó "cắn nhau", ra dc vòm cong lõm màu đen, mới là ngon cơm ! :))

  Còn hình ảnh bên trong, cũng cong bo tròn 4 góc, phải tập luyện cái chiêu Clipping Mask, từ cái Round Rectangular Tool trên kia mữa, chà khó nhai đối với các bạn mới sài Photoshop ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/4/17
  LuanNguyen123 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn