Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HELP] Vấn đề về NOISE

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi plmh1501, 28/4/14.

Lượt xem: 2,018

 1. plmh1501 Mới đăng kí

  E là gà mới. Chỉ vừa tập chỉnh sửa ảnh không lâu và học hỏi từ trên mạng nên hay có một số thứ thắc mắc. Về blend thì e có thể hiểu sơ sơ về cách dùng curves hay action... Nhưng về Noise thì hơi khó. E có tham khảo một số clip về khử noise trên mạng, nếu bắt chước theo thì dễ rồi nhưng các bác có thể chỉ giáo e các thông số Reduce Noise, Gaussian blur là gì và chỉnh sửa như thế nào cho hợp lý không? Chứ e thấy 1 số clip cứ đưa ra 1 thông số cụ thể nhưng e nghĩ tùy những bức ảnh mà đưa ra 1 thông số khác nhau chứ sao có thể chung chung được. Mong các bác giải đáp thắc mắc của em :-?
  Xin lấy VD về clip này, mong các bác có thể giải đáp 1 số thao tác trong clip ( để làm gì, tác dụng gì). Cơ bản là e không muốn học vẹt nên muốn tìm hiểu rõ, xin cảm ơn :D

  ...
 2. thitkho

  thitkho Thành viên cấp 2

  Theo kinh nghiệm của mình, những trường hợp tut "chốt" các con số này là do ngay từ đầu họ đã cung cấp và đề nghị mình làm dựa theo stocks/ size của họ rồi nên các con số này "đảm bảo chính xác".

  Ngoài ra, trong khi bạn làm theo tút, nếu bạn không theo size chuẩn thì cứ việc nêm nếm, gia giảm các thông số, âu cũng là một cách học hỏi từ thử nghiệm.
  plmh1501Hồng Sơn thích bài viết này.
 3. plmh1501

  plmh1501 Mới đăng kí

  thks bác #thitkho e thì cứ nghĩ các con số đó chỉ tương đối thôi chứ mỗi bức ảnh thì có các con số riêng cho phù hợp. Để e mày mò thử, k được thì cứ dùng số cũ cho chắc
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn