Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Help] Xin gợi ý công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi minhnhat90, 28/5/18.

Lượt xem: 4,715

 1. minhnhat90 Banned

  Xin chào các anh chị, em đang quản mảng marketing online. Trong đó, em đang đau đầu cái đo lường hiệu quả SEO.

  Em sử dụng công cụ Google Rank Checker để kiểm tra thứ hạng từ khóa. Nhưng mà nó hạn chế quá, để báo cáo em cứ phải ít nhất mỗi tuần một lần vào check. Sếp lại bảo: "Nó không chính xác vì chỉ đo ở một thời điểm, trong khi từ khóa có thể lên xuống mỗi ngày. Rồi khi nó tụt hạng nhiều không kịp xử lý. Đổi cách khác đi".

  Nay em vào đây xin các marketer chia sẻ kinh nghiệm về việc sử dụng công cụ nào vừa tiện vừa hiệu quả để báo cáo SEO cho sếp.

  Thả ngàn yêu thương vì sự giúp đỡ <3 <3 <3

  ...
 2. nguyenanmar

  nguyenanmar Banned

  Cùng tình trạng, cùng hóng :D
 3. vananhski

  vananhski Banned

  Hiểu cảm giác của bạn, quản nguyên cái marketing online chứ có phải SEOer chuyên nghiệp đâu nên chưa tìm ra công cụ vừa ý cũng là chuyện thường tình
 4. nhatlong

  nhatlong Banned

  Mình đang xài Ahrefs, cái này của nước ngoài nên giao diện bằng tiếng Anh. Hàng Việt Nam có vẻ không tốt lắm.
 5. hoaiy

  hoaiy Banned

  Hiện tại cái nào cũng chưa thảo mãn mình 100%, nhưng mà cũng vẫn phải xài để còn đo lường. Cái mình không ưng là mình toàn phải vào hệ thống của họ để xem hôm nay từ khóa thế nào, có cái nào rớt, cái nào lọt top. Hy vọng sẽ có công cụ báo về điện thoại khi tình trạng từ khóa đang gặp nguy hiểm, vậy tiện hơn.
 6. trucvan

  trucvan Banned

  Mình là đứa hay thích kiểm nghiệm nhiều công cụ để đánh giá xem cái nào tốt nhất. Công cụ nước ngoài, nổi tiếng có Prorank checker, serps, SEMRush, Ahrefs… Công cụ Việt thì có 2pink thấy cũng được lắm.

  Hiện mình đang xài thử GWEBBOT, thằng này mới, cho xài thử 30 ngày đủ để thấy được sự lên xuống (mấy chỗ khác cho xài thử có 2-3 ngày nên nói là dùng thử chứ chẳng xi nhê gì), giao diện có vẻ đơn giản nhưng khoái ở chỗ nó báo về máy khi từ khóa có biến động mạnh và có thể lọc dữ liệu theo nhiều tiêu chí. hoaiy cái này đúng ý bạn nè :v
 7. namvo0317

  namvo0317 Mới đăng kí

  ngày xưa có Google Keyword Planner, giờ nó bị sao rồi mình dùng ko được :( cũng đang hóng 1 tool mới
 8. uyenhai

  uyenhai Banned

  Tôi xài hàng 2pink, hàng Việt cũng ổn phết. Mấy bạn sính ngoại đấy chứ
 9. xuanhoangvo

  xuanhoangvo Banned

  Cuộc sống giờ không biết còn dân mar nào check thủ công không nhỉ?
 10. hoaiy

  hoaiy Banned

  trucvan cho em hỏi xíu về GWEBBOT, nó báo về máy những biến động mạnh là biến động gì? Với lại có đầy đủ chức năng không? Dễ xài chứ?
 11. trucvan

  trucvan Banned

  hoaiy hỏi hàng loạt vậy chắc trả lời tới sáng mai, vào website tìm hiểu nha bạn, trên đó có đầy đủ thông tin. Miễn phí mà, cứ xài thử đi. Chứ hỏi cũng k bằng đụng tay vào xài thật.
 12. nguyenanmar

  nguyenanmar Banned

Ủng hộ diễn đàn