Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

[Help] xoá dữ liệu máy trước khi bán lại

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi rome12, 21/2/17.

Lượt xem: 1,104

  1. rome12 Mới đăng kí

    Chào các bạn, mình mới đổi máy mới nên cần bán lại máy laptop cũ. Mình có xài chức năng xoá của win 10 thì ổ phụ D E xoá hoàn toàn. Khi dùng phần mềm restore thì ko thấy lại các file cũ. Nhưng khi scan ổ C thì các files cũ vẫn hiện ra. Xin cho hỏi các bạn có kinh nghiệm nào xoá files trước khi bán lại không?

    ...

Ủng hộ diễn đàn