Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hiệu ứng giới thiệu nhân vật

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe Premiere' được đăng bởi danhdersar, 4/5/17.

Lượt xem: 8,727

 1. danhdersar Thành viên cấp 1

  Các bạn cho mình hỏi mình muốn làm hiệu ứng giới thiệu nhân vật như sau: nhân vật đang cử động bình thường sau đó sẽ cho đứng yên hình ảnh lại và tên nhân vật hiện ra ngay lúc ấy. Kiểu như trailer của phim hành động. Ai có gợi ý cho mình về cách làm thế nào để được như thế không? chân thành cảm ơn ạ.

  ...
 2. Trương Hiệp

  Trương Hiệp Thành viên cấp 1

  Bạn chụp lại cái ảnh nhân vật đến chổ muốn đóng băng giới thiệu, lưu ảnh vào, chia đôi video ngay chổ đoạn đó, rồi đặt cái ảnh vào giửa đấy, thích dài ngắn gì thì kéo ra thu lại :)), mình sẻ làm việc trên cái ảnh đó, thông thường mấy cái hiệu ứng mình làm bên after afec , bạn thử làm bên ấy xem , vs lại hiêu ứng kỷ xảo ko thằng nào qua dc affter effec dc, làm lâu dài mình nên học luôn cái này đi bạn, có rất nhiêu tai liệu hướng dẫn làm cái đó vs effec
 3. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

 4. Trương Hiệp

  Trương Hiệp Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn