Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hiệu Ứng Text Trong After Effects.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Silent Hawk, 29/7/17.

Lượt xem: 5,839

 1. Silent Hawk Mới đăng kí

  Chào các bác. Em đang mò After Effects. E đã cài đặt và cờ rắc the hướng dẫn trên mạng. Khi em tạo hiệu ứng cho text, khi nhấp đôi và hiệu ứng trong Animate In thì nó hiện ra thông báo và hiệu ứng không xảy ra. E có làm theo hướng dẫn khác là chọn Animation --> Apply Animation Presert rồi chon hiệu ứng muốn sử dụng. Em có chọn và nó có hiệu ứng, nhưng có không ra đúng hiệu ứng e chọn, nó ra tùm lum và hiện hiệu ứng mà không phải text của em. Như Trong hình các bác thấy text của em là Bom Tấn mà nó ra chữ Fifitee. Em mới tìm hiểu tới đây thì bị đứng, có gì sai các bác bỏ qua.
  [​IMG]

  ...
 2. kent.filmmaker

  kent.filmmaker Mới đăng kí

  Bạn vào Effects & Presets chọn animation presets chọn vào mục text rồi chọn các preset và kéo trực tiếp preset vào layer.

Ủng hộ diễn đàn