Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hiflyer.vn - chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ mới nhất để thiết kế website cho bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Hiflyer.vn, 27/2/13.

Lượt xem: 1,595

 1. Hiflyer.vn Thành viên cấp 1

  HiFlyer JCS cung cấp các dịch vụ: Website Design Services , SEO Services , Social Media Marketing, Website Design & Development, Website / Web Applications, Logo / Brand Creation, Print Design cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến tổ chức lớn.

  Chúng tôi đã cung cấp cho hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế với các thiết kế sáng tạo, đáp ứng các chức năng phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng. Với chất lượng chưa từng có cho thiết kế Website và các dịch vụ SEO, chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn có được một sự hiện diện ấn tượng trên Internet với giá cả phải chăng. Cho dù nhu cầu của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn qua toàn bộ quá trình từ ý tưởng tới khi phát triển Website.
  Có một trang web cũng được coi như là đặt một bước kinh doanh của bạn đi đúng hướng, nhưng được khách truy cập và chuyển đổi chúng thành doanh số bán hàng là chìa khóa để thành công. Bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất, hỗ trợ linh hoạt các công cụ tìm kiếm, an toàn và đội ngũ kỹ thuật SEO có kinh nghiệm lâu năm, HiFlyer JSC phát triển một chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả và mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn để có được một lợi thế cạnh ấn tượng trên thị trường.

  Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cùng sự tập trung vào thiết kế, chức năng dễ sử dụng, bố cục trực quan, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thiết kế mà chúng tôi tạo ra sẽ đúng theo mục đích của khách hàng mà không bị mất đi sức bắt mắt của nó. Có một trang web đẹp sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách truy cập của bạn, trong khi đó sự tiếp cận thông tin dễ dàng sẽ mở mang đầu óc cho họ và làm tăng tỷ lệ thành công với công việc. Bằng cách sử dụng thiết kế như là một chất xúc tác, chúng ta có thể tập trung vào các mục tiêu kinh doanh cụ thể và cải thiện hiệu suất trực tuyến của doanh nghiệp.

  Với việc luôn luôn thay đổi theo công nghệ, chúng tôi dựa trên sức mạnh của HTML5 & CSS3 & JQUERY để tạo nên những hiệu ứng chuyển động hết sức mượt mà, tính tương tác cao với hệ thống. Đẩy lùi công nghệ sử dụng Flash hay Slide Show với những bức ảnh dung lượng lớn và trầm lắng.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để có những website tuyệt vời và hài lòng mình nhất.

  Ha Noi
  R405. Cinema Center Building.
  No 87 Lang Ha Str. Ha Noi VietNam
  (84) 04 353 80984
  skype: contact.hiflyer
  info@hiflyer.vn
  www.hiflyer.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn