Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hình bị vỡ khi điều chỉnh level

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi haingocvn, 26/8/14.

Lượt xem: 1,961

 1. haingocvn Mới đăng kí

  Chả là em có một cái máy scan Epson V600, mỗi khi scan tài liệu xong mà in ra thì em thấy bản in có màu xám, giống như phủ một lớp màu xám đều trên mặt giấy vậy, em vào photoshop chọn Ctrl+ L rồi điều chỉnh level thì màu xám đó mất đi nhưng bản in lại bị vỡ ra, các chi tiết ảnh hoặc chữ to ra không được giống như bản gốc.
  A chị nào rành chỉ giúp em cách nào scan để ko có màu xám hoặc điều chỉnh trên photoshop thế nào sao cho chữ vẫn nét chứ ko bị vỡ ra với ạ. e cám ơn

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Là do bạn chỉnh tay, có mạnh tay quá, bạn phải giữ nguyên như cũ, lên Image, chọn Auto Contract, thừ luôn Auto Level, cái nào dc, thì lấy, chứ hok nên đẩy tay quá mạnh !

  Nếu bạn thích chỉnh tay, thì vào Image Adjustment, chọn Level, nhấn nhá thử nút Auto, xem nó kéo vào bao nhiêu số, roài, bạn nhớ con số này, thường là ép sát vào chân núi của Level, rồi bạn thoát ra, hok chơi auto, chơi chỉnh tay. Bạn vào Level, kéo số bằng chỉnh tay, giống số nó kéo, thì sẽ là chỉnh tay, nhờ vậy, bạn sẽ có kinh nghiệm, lần sau, hok lên núi nữa, mà dừng ở chân núi. ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/8/14
  lenm thích bài viết này
 3. Chì Than

  Chì Than Thành viên cấp 1

  Tại bạn kéo nhiều quá nó vậy. Kéo vừa tới cái mí "chân núi" là được rồi. Vừa làm vừa lưu Action, xong rồi chạy nó. Một xấp hình scan như vậy làm mau lắm. Không có phải làm từng cái nha.
  lenmtranvan.muon thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn