Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN] Animation Effect cùng cao thủ Game Maker, offer 15 triệu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi PhMinh Tú, 16/4/17.

Lượt xem: 915

 1. PhMinh Tú Mới đăng kí

  Đến với Bp Group ở Hà Nội, bạn không chỉ có mức offer 15 triệu mà còn được đào tạo, trao dồi kỹ năng từ các Game Makers xuất sắc của công ty.

  Không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, chỉ cần siêng năng học hỏi và sử dụng tốt các phầm mềm cơ bản: Spine, photoshop,... Ưu tiên các bạn đã có sản phẩm và biết làm một số game nhập vai, đồng thời biết 3d motion cũng là một lợi thế.

  Công việc mà các bạn sẽ đảm nhận là:
  · Làm chuyển động cho nhân vật trong game.
  · Phát triển và sáng tạo các hiệu ứng mới, phức tạp.
  · Tạo được các hiệu ứng ánh sáng, particle, đặc biệt hiệu ứng ánh sáng phép thuật, kỹ năng cho game.
  · Đưa ra được các ý tưởng sáng tạo.
  · Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan như thiết kế và lập trình để thực hiện hiệu ứng.

  Ngoài ra, bạn chỉ cần làm việc 5 ngày/tuần, mỗi ngày 7 tiếng (từ 9h00 đến 17h30) là đã nhận ngay tiền thưởng hấp dẫn từ những dự án cho đến tiền thưởng từ những ngày lễ Tết. Thật tuyệt vời phải không nào!

  BP Group tự hào là một trong nhữung công ty sản xuất và kinh doanh game thành công tại Việt Nam, vì muốn mở rộng quy mô nên công ty hiện đang tìm kiếm những nhân tài Animation Effect để cùng nhau phát triển sứ mệnh tiên phong về lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao.

  Một cơ hội thăng tiếng khó có thể bỏ qua! Nếu các bạn cảm thấy mình xứng đáng thì hãy nhanh tay apply CV vào gmail: pham0khanhviet@gmail.com.

  ...

Ủng hộ diễn đàn