Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN] Blackline Game tuyển 3D Modeling!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi blacklinestudio.vn, 8/11/16.

Lượt xem: 1,278

 1. blacklinestudio.vn Mới đăng kí

  - Chào các bạn, cty mình đang cần tuyển 4 vị trí 3D Modeling để làm Mobile Game với yêu cầu như sau:
  + Thành thạo phần mềm ZBrush.
  + Có con mắt thẩm mỹ và kiến thức về giải phẫu (anatomy) tốt.
  + Không cần bằng cấp, chỉ cần có nhiệt huyết và đam mê, tinh thần ham học hỏi.
  - Mức lương thỏa thuận theo năng lực. Làm việc tại phố Hoàng Cầu, Hà Nội.
  - Các ứng viên xin vui lòng gửi CV vào địa chỉ: hr.blackline@gmail.com

  ...
 2. thằng Khỉ Gió

  thằng Khỉ Gió Mới đăng kí

  Mobile game mà sao lại dùng tới Zbrush làm model vậy ạ?
 3. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  công ty này vớ vẩn nhé , anh em cân nhắc kỹ trước khi apply
 4. blacklinestudio.vn

  blacklinestudio.vn Mới đăng kí

  _noregret_:
  + Mình biết đợt trước bạn xin tuyển vào cty mình tuy nhiên bài test của bạn quá xấu nên bị đánh trượt ngay từ đầu.
  + Xem lịch sử bài viết của bạn chỉ toàn đi chê các công ty khác đăng tuyển ở vietdesigner.net, mình nghĩ bạn không nên quá để tâm đến công việc của người khác như vậy.
 5. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  blacklinestudio.vn cái nào ko hay thì mình nói thôi , còn bên cty thím như nào thì tự thím rõ ;)) cty lởm mà cứ nghĩ mình hay lắm
 6. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  Đúng là đợt trước định kiếm việc làm thêm nên mới thế nào tìm được cty bên thím , ừ thì nếu làm test ko tốt bị trượt tôi cũng chả chê trách gì , duy chỉ có điều là bên cty nói :" sẽ trả lời kết quả " này nọ lọ chai rồi bốc hơi luôn :)) nên tôi mới xác định 100% cty thím vớ vẩn nhé , việc đơn giản nhất trong giao tiếp còn ko làm được thì làm ăn to tát được gì chứ . Bị người ta nói đúng thì đi lôi vài câu văn cạn ra bào chữa rồi công kích ngược lại :)) nực cười .

  Còn những cty mà tôi chê trên này ý đều là những chỗ linh tinh nhé , đừng có nói 1 câu phiến diện quy chụp người ta như thế , dân tình hiểu việc sẽ nói thím não ít nếp nhăn đấy . Những cmt như thế tôi đang muốn bảo vệ quyền lợi của anh em designer nói chung chứ ko có 1 tý vụ lợi bản thân nào . Đây là diễn đàn mở , nếu như thấy gì đó sai trái , dẫm đạp lên anh em designer thì mọi người ở đây sẵn sàng lên tiếng chứ ko riêng ai hết nhé .
 7. blacklinestudio.vn

  blacklinestudio.vn Mới đăng kí

  _noregret_:
  + Hóa ra cũng chỉ là 1 cái email k trả lời mà bạn đã vội kết luận rồi :) Cách làm bên mình là sẽ lọc ra những bài test tốt nhất để gọi lên làm thử việc, sau thời gian thử việc nếu k đạt yêu cầu mình sẽ gọi các bài test kém hơn lên thử việc tiếp, cứ thế cho đến khi nào tìm được người ưng ý thì thôi, vì thế mình rất ít khi email là loại luôn 1 ai đó. Bên mình cũng mới tuyển thêm được vài bạn 3D sau khi đã làm bài test cách đây 3 tháng trước :)
  + Mình nghĩ đây cũng là 1 vấn đề khá bình thường bạn k cần quá căng thẳng như vậy. Bạn nói não mình ít nếp nhăn mình cũng ok thôi ko vấn đề gì cả. Chúc bạn sớm tìm được công việc ưng ý!
 8. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  Tôi ngồi nói chuyện trực tiếp với người xưng là đứng đầu bên cty thím nhé , xong hứa hẹn này nọ kèm cả trả lời kết quả , đừng có lấp liếm nhau như thế nó hài lắm cho cái lý do không thèm trả lời nhau , nó là sự tôn trọng tối thiểu trong giao tiếp . Còn công việc thì tôi đã ổn định lâu rồi chẳng qua muốn tìm cái khác kiếm thêm thôi chứ không phải đợi cty thím nhé.

  Tôi muốn chấm dứt cái tình trạng các cty nhận bài test của các anh em thử việc rồi im hơi lặng tiếng luôn nhé , làm người đừng cư xử với nhau cái kiểu thế , việc tối thiểu còn không làm được nói quái gì việc lớn .

Ủng hộ diễn đàn