Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN] Cần tìm freelance web desinger thiết kế website

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ganhuha, 31/5/17.

Lượt xem: 786

 1. ganhuha Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Mình đang làm cho một tổ chức phi lợi nhuận của Việt Nam - làm về trao quyền cho thanh niên, chúng mình đang cần tìm web designer để thiết kế lại website cho tổ chức.

  Hiện mình đang cần tìm một bạn designer có khả năng viết code và thiết kế website. Nếu đang ở Hà Nội là tốt nhất để có thể gặp nhau trao đổi trực tiếp.

  Sẽ có hỗ trợ kinh phí và thỏa thuận khi trao đổi.

  Bạn nào quan tâm thì email mình nha: hanguyen@csds.vn

  Cảm ơn các bạn,

  Nếu post bài sai mong admin thông cảm nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn