Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

HN- Cần Tìm Thầy (cô) Dạy Photoshop online qua teamviewer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi duy ban, 21/5/14.

Lượt xem: 2,109

 1. duy ban Mới đăng kí

  HN - cần người dạy pts online qua teamviewer. tại vì e ko có time . thời gian online toàn ở nhà . công việc cũng ko thể ra ngoài cho dù chỉ 1 giờ :(.. cô (thầy) nào dạy đc lh e sđt : 0915092510 nhá hoặc inbox fb e ạ fb.com/hoabanz. ở HN thì e sẽ đến nhà Đưa Tiền học phí trực tiếp xong mới bắt đầu dạy ạ ..

  ...
 2. conmeohen

  conmeohen Thành viên cấp 4

  Sao ko mời đến nhà dậy,học qua teamviewer thà bạn kiếm clip mà học cho nhanh
 3. DinhKan

  DinhKan Thành viên cấp 1

  Chào bạn mình nhận dạy PS cho các học viên đào tạo từ cơ bản đến nâng cao
  Mình không tìm thấy FB của bạn add để nc rõ rang hơn
  FB của mình tên : facebook.com/DinhKan
  Đt của mình: 0976.321.869
  Angela Duong thích bài viết này
 4. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Ngồi đồng trên VDS này ùi làm theo tut là được ùi. Chứ dạy online khác nào tự học chỉ nhờ người khác kiếm tài liệu và đánh giá dùm đâu. Bạn làm theo tut ùi quăng lên đây nhờ ACE đánh giá sẽ có nhiều cái ddể học hơn đó.

Ủng hộ diễn đàn