Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN]Công ty Naiscorp tuyển gấp NV thiết kế app; lương 7-10 triệu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Naiscorp_hr, 14/3/17.

Lượt xem: 879

 1. Naiscorp_hr Thành viên cấp 1

  Chào cả nhà,
  Công ty CP DV CNTT Naiscorp đang cần tuyển gấp NV thiết kế; yêu cầu 1-2 năm kinh nghiệm; có hiểu biết về các ứng dụng mobile, sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như Corel Draw; Adobe Photoshop; Adobe Illustrator.
  Quyền lợi: Lương từ 7-10 triệu, thưởng dự án, thưởng ngày lễ tết. Xét điều chỉnh lương 6 tháng/1 lần. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6; nghỉ thứ 7, chủ nhật.
  Nhân viên trúng tuyển đi làm luôn trong tháng 3 nếu có thể.
  Các bạn muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: skype: nhungtth_2012/ email: nhansu@socbay.com
  Thân mến!

  ...
 2. Naiscorp_hr

  Naiscorp_hr Thành viên cấp 1

  Bên mình đã nhận được 1 số CV của các bạn, hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bạn trên diễn đàn ^^
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn