Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN] Em cần tìm việc cho Designer học việc

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi mrducdat93, 1/11/17.

Lượt xem: 769

 1. mrducdat93 Mới đăng kí

  Như tít. Em đang là học viên Arena Multimedia kỳ 1. Muốn tìm 1 công việc parttime chủ yếu để nâng cao trình độ vừa làm vừa học. Hiện tại em có thể làm Ai và Pts ở mức độ ko quá phức tạp. Ko cần lương cao, chỉ cần đủ phụ cấp ăn uống đi lại và lo cho em máy móc vì em sử dụng PC ở nhà chứ ko có laptop. Sẽ cố gắng phấn đấu tích cực trong công việc, vì còn dốt nên sẽ giành thời gian để học hỏi nhiều.
  Có cty nào tuyển thực tập ở HN làm việc trực tiếp tại văn phòng thì em rất mong muốn được ứng tuyển ạ.
  Em là Đạt sn 93 ở Khương Đình.
  Mail: mrducdat1993@gmail.com
  SĐT: 01665965006

  ...

Ủng hộ diễn đàn