Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

(HN - Tìm người hợp tác cùng viết app Tiếng Anh)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi haiyentranle, 5/5/17.

Lượt xem: 748

 1. haiyentranle Mới đăng kí

  Em chào anh chị em, hiện tại em đang có ý tưởng và mong muốn xây dựng 1 số app học Tiếng Anh, em muốn tìm người có cùng đam mê và mong muốn hợp tác cùng nhau để làm app và bán trên app store (vì em ko có kiến thức về CNTT). Anh chị em bạn bè nào có cùng sở thích và đam mê thì vui lòng inbox em, mình trao đổi cụ thể để cùng hợp tác ạ. Em cám ơn mọi người.

  ...
 2. haiyentranle

  haiyentranle Mới đăng kí

  Có anh chị nào có ý tưởng và mong muốn tìm người viết nội dung cho chương trình Tiếng Anh không ạ?
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn