Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN] - Tìm thiết kế đồ họa full-time

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi le.thuanth, 15/2/17.

Lượt xem: 895

 1. le.thuanth Thành viên cấp 1

  Dear all

  Hiện tại tôi tiếp tục cần tuyển thêm 1 designer, làm việc, parttime hoặc fulltime với các mảng công việc liên quan đến thiết kế đồ họa 2D như (logo, branding, catalogue, flyer, bao bì sản phẩm, website... )

  Môi trường làm việc khá thoải mái (không phải công ty mà làm việc theo hình thức nhóm). Thu nhập theo năng lực làm việc của Designer, đảm bảo đủ chế độ lễ, tết.

  Bạn nào hứng thú, mời liên hệ qua 0936.036. chín bốn sáu (Mr. Lê Thuận); hoặc email le.lethuanth @gmail.com, địa chỉ: số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HN. Chúng ta sẽ trao đổi cụ thể hơn!

  Trân trọng!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/3/17

Ủng hộ diễn đàn