Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN] Tuyển dụng kỹ thuật viên dựng phim - video editor

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hunghoai, 24/12/17.

Lượt xem: 1,697

 1. hunghoai Mới đăng kí

  Chào các bạn, bên mình là công ty truyền thông chuyên về mảng quay phim sự kiện, phim doanh nghiệp và sản xuất bản tin thể thao. Hiện tại bên mình đang có nhu cầu tuyển dụng 01 bạn kỹ thuật viên dựng .
  Vậy bạn nào có nhu cầu, liên hệ bên mình nhé.
  Email: dichvulamphim@gmail.com
  Cảm ơn các bạn.

  ...
 2. hunghoai

  hunghoai Mới đăng kí

  Tuyể dụng nhân viên dựng phim tại Hà Nội
 3. TVT designer

  TVT designer Thành viên cấp 1

  bên mình làm video về mảng gì? công việc ra sao và lương như thế nào ạ?
 4. hunghoai

  hunghoai Mới đăng kí

  Bên mình chuyển mảng dịch vụ: Sản xuất phim doanh nghiệp, các clip khác theo yêu cầu của khách hàng, dựng bản tin thể thao... Lương 6-8 triệu bạn ạ. Bao ăn trưa, BHXH đầy đủ.

Ủng hộ diễn đàn