Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN] Tuyển gấp Graphic Designer - Lê Minh Creative

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nhan_nguyen_2810, 7/4/17.

Lượt xem: 1,073

 1. nhan_nguyen_2810 Mới đăng kí

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  - Hình ảnh của Lê Minh là do bạn sáng tạo - Hình ảnh của khách hàng cũng không thể thiếu bàn tay của bạn!!!
  - Mọi cuộc brainstorming cùng team sáng tạo đều cần bạn đưa ra ý kiến để chúng ta cùng xây dựng ý tưởng tuyệt vời nhất cho khách hàng. (Đương nhiên là chúng ta sẽ không tránh được những "bữa hành" từ khách hàng. Nhưng yên tâm đi, bạn sẽ có đồng bọn cùng "ăn hành" với mình!!!)
  - Bạn sẽ là người giám sát và quản lý chất lượng của mọi sản phẩm sáng tạo của Lê Minh, từ poster, mẫu vật, cho đến các banner, tvc quảng cáo... để đảm bảo tất cả đều đúng với mẫu thiết kế đã được duyệt!
  YÊU CẦU:
  - Tốt nghiệp chuyên ngành nào cũng được, miễn là bạn có tư duy thẩm mỹ để biến những ý tưởng truyền thông thành hình ảnh và đang làm công việc thiết kế đồ họa.
  - Những designer có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên sẽ được Lê Minh ưu tiên hơn nhé.
  - Nếu bạn thành thạo các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator, InDesign, Flash, Adobe Premier, 3D Max. Affter effect & khả năng vẽ tay sẽ là một lợi thế được Lê Minh đánh giá cao.
  - QUAN TRỌNG NHẤT!!! Nếu bạn là người sáng tạo, chuyên nghiệp, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm và quản lý được thời gian của mình để hoàn thiện tốt những dự án mình tham gia, Lê Minh sẵn sàng "trải thảm đỏ" mời bạn.
  QUYỀN LỢI:
  - Thu nhập là quan trọng nhất! Bạn cứ mạnh dạn đưa ra mức lương mà bạn nghĩ xứng đáng với khả năng của mình.
  - Tất nhiên là tất cả các quyền lợi cơ bản của người lao động như BHXH, nghỉ phép, thưởng Lễ Tết, Lê Minh đều đáp ứng đầy đủ để bạn yên tâm gắn bó với chúng tớ lâu dài.
  - Làm việc tại khu biệt thự sang chảnh tại Ô 19, lô 1.A.I.2 KĐT Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội (thuộc ngách 18/1, ngõ 18 Nguyễn Cơ Thạch, đằng sau chung cư A2). Địa chỉ và thời gian làm việc rất linh hoạt, miễn là bạn hoàn thành deadline của mình.
  - Môi trường của Lê Minh cực kỳ thoải mái: bạn có thể tham gia party team với ít nhất 1 buổi ăn chơi / tháng hoặc chúng tớ sẵn sàng "vác cần đi câu" ngay cùng bạn khi hứng lên, ngay cả khi đang làm việc.
  - Còn ti tỉ thứ hay ho nữa bạn để bạn từ từ khám phá khi về với đội của Lê Minh Creative.

  Nhanh tay gửi CV + Portfolio của bạn về cho chúng tớ theo địa chỉ: info.leminhcreative@gmail.com hoặc nhannt.ajc@gmail.com nhé.

  CÔNG TY CP SÁNG TẠO LÊ MINH
  Địa chỉ: Ô 19, lô 1.A.I.2 KĐT Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội (thuộc ngách 18/1, ngõ 18 Nguyễn Cơ Thạch, đằng sau chung cư A2)
  Liên hệ: 0966 803 803 (Mr. Nghĩa) hoặc 01676 28 77 48 (Ms. Nhàn)

  ...

Ủng hộ diễn đàn