Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN] Tuyển người làm thiết kế tờ rơi, banner - one-off job

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nhasachcnc, 17/12/13.

Lượt xem: 3,042

 1. nhasachcnc Mới đăng kí

  Bên công ty mình đang có nhu cầu thiết kế một số banner, tờ rơi, sticker, ... Mỗi tháng sẽ cần từ 3 -4 lần. Tiền sẽ thanh toán sau khi hoàn thành công việc.

  Yêu cầu: Không yêu cầu nhiều, mẫu sáng tạo, đẹp là được. Nếu nhiều người quá thì mình sẽ yêu cầu bạn gửi 1 -2 tấm tờ rơi mà bạn đã thiết kế để kiểm tra khả năng.

  Hiện tại mình đang có job yêu cầu thiết kế: logo công ty, tờ rơi, theme facebook, sticker (7x10). Dưới đây là 1 thiết kế mình đã duyệt cho công ty con của mình, các bạn tham khảo ( File được chuyển đen trắng để in tạm).

  Chi tiết liên hệ: Anh Chung - 0962590525 - mail: hotro@launha.vn

  [​IMG]

  ...
 2. Cobedandecal

  Cobedandecal Thành viên cấp 1

  Hà Nội ah, xa quá^^
 3. duongngocdoanh87

  duongngocdoanh87 Thành viên cấp 1

  đặt ghạch :)
 4. hanhmit

  hanhmit Thành viên cấp 2

  Có làm off không bạn ơi, mail của mình là thuhanhtran268@gmail.com.
  Nếu được mình sẽ gửi một số mẫu mình đã thiết kế qua cho bạn xem
 5. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

Ủng hộ diễn đàn