Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN] Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Website (Web Designer)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi silverfox, 22/7/15.

Lượt xem: 1,405

 1. silverfox Thành viên cấp 1

  Công ty Cổ phần Magenest Việt Nam

  THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ WEB (WEB DESIGNER)


  Lưu ý: Giới tính không quan trọng nhưng phải ăn nhập với ngoại hình

  I. Sơ lược về công ty:

  Magenest là công ty start up thành lập từ năm 2014, bao gồm các thanh niên trẻ trung năng động nhiệt tình, dám nghĩ dám làm. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp giải pháp thương mại điện tử với hai platform chủ yếu là Magento và Woocommerce. Khách hàng của Magenest đến từ hơn 100 nước trên thế giới như Mỹ, EU, Úc, Brasil, Hà Lan...

  Chúng tôi bất tài nhưng ham trèo cao, mục tiêu của Magenest là trở thành top 5 những công ty thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới. Do đó chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ứng viên trẻ giỏi giang hỗ trợ chúng tôi hoàn thành mục tiêu này trong tương lai.

  II. Lí do cần tuyển

  - Văn phòng hơi ít người một tí

  - Chúng tôi cần một người có khả năng sáng tạo, tính thẩm mỹ cao, cầu toàn, có khả năng thiết kế web layout dạng psd. Là người có thể đề xuất các ý tưởng sáng tạo về thiết kế phục vụ cho các dự án thương mại điện tử. Đồng thời nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả các sản phẩm thiết kế. Giúp công ty tăng thu nhập, lương của chúng tôi cũng bớt bèo bọt hơn.

  III. Quyền lợi và nghĩa vụ

  Bạn muốn làm việc với 1 tập thể toàn những người giỏi nhưng bị thần kinh.

  Bạn muốn được học hỏi và nâng cao những kỹ năng làm việc, khả năng học tiếng Anh?

  Magenest là bến đỗ cho bạn!

  Đừng chần chừ nữa, nộp CV đi nếu bạn tư tin đáp ứng được tất cả yêu cầu mà chúng tôi đề ra.

  Để làm việc ở Magenest, bạn cần :

  - Có hiểu biết về HTML/CSS là một lợi thế to

  - Chúng tôi đề cao khả năng sáng tạo và tính thẩm mỹ. Nếu bạn muốn chứng minh bạn là người có tính sáng tạo và thẩm mỹ, gửi sản phẩm cho chúng tôi qua mail. Chúng tôi chỉ nhận 2 sản phẩm trở lên và 5 sản phẩm trở xuống. Cấm spam!

  - Bạn phải biết sử dụng các phần mềm cao cấp như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Flash, Video effect, Quick Proshow…..

  - Am hiểu về thẩm mỹ phương Tây, đừng quên chứng tỏ điều đó trên các sản phẩm mà bạn gửi nhé.

  - Chúng tôi không khuyến khích những con rùa ứng tuyển, bạn phải làm việc theo đúng deadline đề ra hoặc càng nhanh càng tốt.

  - Nếu bạn am hiểu về website cho thương mại điện tử là một lợi thế, đó là một lợi thế to đùng của bạn.

  - Giỏi tiếng Anh? Chưa giỏi lắm những muốn giỏi hơn. Chúng tôi chấp hết!

  Khi làm việc ở Magenest, bạn sẽ:

  - Cứ ăn trưa và gửi xe thoải mái, chúng tôi hỗ trợ tiền cho bạn

  - Ngoài hưởng lương chính thức từ: 5 - 12tr. Bạn sẽ được hương thêm lương hoa hồng. Duy nhất chỉ Magenest nhân viết thiết kế đồ họa được thương 2 khoản lương.

  - Làm việc 8 tiếng/1 ngày, 6 ngày/1 tuần, ngày nào cũng có Happy Time. Magenest là công ty độc nhất tại Việt Nam cho phép nhân viên mỗi tháng được bonus nghỉ 3 ngày cuối tuần liên tiếp ( sướng không?!?)

  - Vừa làm việc vừa học hỏi, vừa chơi bời

  - Nhận được sự quan tâm âu yếm đặc biệt của các đồng nghiệp dành cho nhân viên mới

  - Bạn sẽ đến công ty vào lúc 8h sáng, và đi từ công ty về nhà lúc 5h chiều. Công ty không khuyến khích các bạn làm việc overtime.

  - Bạn cần có mặt từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trừ những dịp lễ tết hoặc những dịp đặc biệt như: thất tình, đám cưới người yên cũ, tiễn thần tượng lên xe hoa…

  Nếu đã đọc hết bản tin tuyển dụng và cảm thấy Magenest chính là tình yêu của cả cuộc đời mình. Hãy xào nấu lại CV và các sản phẩm đã thiết kế và gửi cho chúng tôi.

  Chúng tôi bận ăn chơi bù khú nên sẽ không có thời gian xem hồ sơ qua các kênh khác, nếu bạn muốn chúng tôi có thể đọc hồ sơ của bạn thì chỉ gửi cv theo đường link này thôi nhé

  Nộp hồ sơ theo đường link: http://magenest.com/career/web-designer/

  Gửi sản phẩm qua mail: hr@magnest.com

  Website công ty: http://magenest.com/

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/7/15
 2. coids

  coids Thành viên cấp 2

  Hoa hòe hoa sói mà cái quan trọng thì không thấy nói, lương rất cao, cao là bao nhiêu, thưởng hoa hồng, hoa hồng là hồng đỏ hay hồng trắng hay hồng héo? Nhiều công ty đăng tuyển lương thỏa thuận, tùy năng lực sẽ trả xứng đáng, đến lúc hét 15-20 củ khoai thì chạy mất dép, tốn công cho cả 2, ít nhất cũng phải đưa ra khoảng lương để ứng viên xem có phù hợp hay không :D
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/7/15
  tydk2010 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn