Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[ HN ] Tuyển Thiết kế cho CLB Bóng rổ Hanoi Buffaloes

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Estron Stiwdio, 29/3/19.

Lượt xem: 1,197

 1. Estron Stiwdio Thành viên cấp 2

  Tuyển THIẾT KẾ tại Hà Nội

  CLB Bóng rổ Hanoi Buffaloes cần tuyển 1 designer cứng:

  * Quyền lợi:
  - Lương cứng từ: 10-15tr (Có thương lượng thêm). Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao là một ưu thế.
  - Cùng với nhiều quyền lợi thú vị khác như BHYT, BHTN, thưởng tết tùy theo hiệu quả kinh doanh của công ty, đi du lịch mùa hè, đi du xuân, cùng các party ăn chơi hấp dẫn khác.

  * Mô tả công việc:
  - Sáng tạo, thiết kế các hình ảnh, giao diện đồ họa trên hệ thống Website, Facebook... tương thích với các loại hình thiết bị khác nhau như mobile, tablet & desktop; và thực hiện các ấn phẩm truyền thông, sự kiện.
  - Thực hiện các video clips dưới nhiều hình thức đa dạng (vd: trailer, animation graphic…) để phục vụ công tác truyền thông, cũng như các nội dung tương tác sáng tạo cho in ấn, quảng cáo & các sản phẩm truyền thông xã hội. Tạo hình các sản phẩm kỹ thuật số.
  - Cùng với bộ phận Marketing và các bộ phận khác lên ý tưởng, concept hình ảnh cho các chương trình và hoạt động của toàn tổ chức.
  - Hỗ trợ các công tác quay phim, chụp ảnh phục vụ cho các sự kiện.

  * Liên hệ:
  - Gửi portfolio và Cv các sản phẩm bạn đã từng thực hiện vào email: hr@hnbuffaloes.com
  - Có bất cứ vấn đề gì cần thắc mắc cứ alo Huyền: 0902038086.
  - Địa chỉ công ty: Số 8 Phạm Hùng phươngf Dịch Vọng hậu cầu giấy hn

  Cảm ơn các bạn đã đọc.

  ...

Ủng hộ diễn đàn