Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN] - Tuyển web designer (UI/UX) - lương 400-700$

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Nguyen Thi Nhat Anh, 20/6/16.

Lượt xem: 1,006

 1. Nguyen Thi Nhat Anh Thành viên cấp 1

  Em đang tuyển vị trí web designer cho công ty IT của Nhật, yêu cầu ít nhất 3 năm kinh nghiệm thiết kế web, UI/UX và có kinh nghiệm về HTML, CSS, Adobe Photoshop, Illustrator, Adobe Flash, làm việc tại Duy Tân - Cầu Giấy.
  Anh, chị nào quan tâm thì liên hệ với em qua email: ntnanh@donuts.biz.vn/ Skype: nguyenthi.nhatanh14 để em gửi thông tin chi tiết nhé.

  ...
 2. Nguyen Thi Nhat Anh

  Nguyen Thi Nhat Anh Thành viên cấp 1

  Em vẫn đang tuyển vị trí này ạ. Các anh, chị, bạn nào quan tâm thì liên hệ với em nhé hoặc để lại thông tin liên lạc (SĐT, email) em sẽ gửi thông tin chi tiết ạ.
 3. Trần Bách

  Trần Bách Thành viên cấp 1

 4. Nguyen Thi Nhat Anh

  Nguyen Thi Nhat Anh Thành viên cấp 1

  Trần Bách Mình đã gửi thông tin qua email cho bạn. Bạn check email giúp mình nhé.

Ủng hộ diễn đàn