Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[HN - Video Editor] - Cơ hội tỏa sáng và thu nhập cạnh tranh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi SME Hospital, 3/8/16.

Lượt xem: 952

 1. SME Hospital Mới đăng kí

  “CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ BẠN TỎA SÁNG”
  Nếu bạn có đam mê, bạn có năng lượng của tuổi trẻ, bạn không ngại thử thách và mong muốn phát triển kỹ năng chuyên môn, SME Hospital là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tỏa sáng.

  VỀ CHÚNG TÔI
  SME Hospital là mô hình Bệnh viện dành cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, nơi cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong các mảng: quản trị, tài chính, kế toán, nhân sự, luật, marketing, truyền thông, thương hiệu, bán hàng.

  VỀ QUYỀN LỢI CỦA BẠN
  - Được huấn luyện và đào tạo về nghiệp vụ.
  - Được định hướng và phát triển nghề, nghiệp một các bền vững trong 2 năm.
  - Mức lương cạnh tranh.

  MỔ TẢ CÔNG VIỆC
  - Toàn thời gian cố định.
  - Chỉnh sửa, xử lý và hoàn thiện video.
  - Tham gia quay phim, ghi hình.

  YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  - Sử dụng thành thạo một trong các phần mềm dựng và chỉnh sửa video thông dụng (Adobe Premiere, Adobe After Effects, Edius, Final Cut Pro, …).
  - Ưu tiên (nhưng không bắt buộc) các bạn có chuyên ngành Công nghệ thông tin, Đồ họa, Phát thanh truyền hình, những bạn có chứng chỉ chuyên môn về Video Editor hoặc đã có kinh nghiệm biên tập video.

  CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  Ứng viên tham gia ứng tuyển hoàn thành các bước sau:
  Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký:
  Gửi CV (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) vào email: nhansu@smehospital.vn.
  Tiêu đề email ghi theo cú pháp: [SMEHospital – 8/2016] Video – Họ Tên (mọi email gửi về không đúng hướng dẫn sẽ bị loại).
  Hạn nộp hồ sơ: 12h00 ngày 04/08/2016 (Ưu tiên hồ sơ nộp trước).

  Hotline: 04 6682 9050 (Ms. Trinh).

  ...

Ủng hộ diễn đàn