Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Cách sửa lỗi font

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Nguyennguyen1998, 7/6/16.

Lượt xem: 1,251

 1. Nguyennguyen1998 Mới đăng kí

  E đã dùng font Việt hóa rồi nhưng thi thoảng nó bị lỗi font là bị lệch dấu ý ạ. Các bác có cách nào sửa giúp e được không? e cảm ơn.

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn chưa cho nhìn hình ảnh lệch thế nào, nên mỉnh chỉ nói về cơ bản gõ Tiếng Việt, nếu sửa xong, hết lệch, thì bạn hok cần up hình nữa, nếu hok phải như dưới, thì phải cho xem hình lệch là lệch thế nào.
  nếu như là lệch đo dấu nằm trước nguyên âm trước là " ứơ " hay " ưở " , thì bạn phải chuột phải cái Unikey, nhấn móc vào nút " Bật kiểm tra chính tả ", thì khi gõ dấu, nó sẽ chuyển dấu về chổ đúng chính tả; thí dụ các chữ dưới này, bạn xem thử :

  thường thừơng thượng thựơng thưởng thửơng
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Xem lại cách gõ và các thiết đặt trong Unikey.
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. Nguyennguyen1998

  Nguyennguyen1998 Mới đăng kí

  tranvan.muon không phải lệch như thế đâu bạn, các dấu ở đây lệch cách xa chữ và dấu nặng thì không ở phía dưới chữ mà chéo hẳn sang 1 bên
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. Nguyennguyen1998

  Nguyennguyen1998 Mới đăng kí

  #Dù_kun thiết đặt trong unikey như nào thì đúng ạ?
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Nguyennguyen1998 : Thi' cu~ng la' mo'~ Unikey ra, xem la.i ban?g ma~, đư'ng đặ.t Ba?ng ma~ VIQR, vi' no' se~ ra da^u' như' va.^y ne', kho' đo.c lă'm nhe', ne^n du'ng Ba?ng ma~ Unicode du'.ng să~n, và móc cái dấu Kiểm tra chính tả tự động, sẽ gõ bình thường dc. ha ha ! :))

  Chú ý đặt kiểu gõ VNI hay Telex phải đúng nữa !
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/6/16

Ủng hộ diễn đàn