Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Hồ Chí Minh: Cần tuyển freelance lập trình web

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Trần Gia Phát Group, 12/8/16.

Lượt xem: 1,026

 1. Trần Gia Phát Group Thành viên cấp 1

  Chào cả nhà, TRẦN GIA PHÁT ONLINE là một thành viên của TRẦN GIA PHÁT GROUP, chuyên các dịch vụ về thiết kế website, cung cấp domain, hosting, SEO...
  Do nhu cầu và khối lượng công việc tăng lên, bên mình cần hợp tác với bạn hoặc nhóm chuyên về thiết kế website với thông tin như sau:

  Chuyên lập trình website với ngôn ngữ PHP, phối hợp với bộ phận design để làm việc, có khả năng phát triển và chỉnh sửa code, không cần đến công ty, có thể làm việc ở đâu tùy ý, miễn đúng tiến độ, có tinh thần trách nhiệm cao.

  Rất hy vọng được hợp tác với các bạn!

  ---------------------------------------------------------

  Vui lòng liên hệ skype trangiaphatgroup để trao đổi trực tiếp.

  ...
 2. Bartallen9x

  Bartallen9x Mới đăng kí

  Có làm Rails k bạn, PHP biết cơ bản thôi
 3. Trần Gia Phát Group

  Trần Gia Phát Group Thành viên cấp 1

  Không bạn nhé, bên mình tuyển chuyên để phục vụ và CSKH tốt hơn, cám ơn bạn đã quan tâm!

Ủng hộ diễn đàn