Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Hồ Chí Minh] Mình cần tìm 1 bạn vẽ nhân vật game mobile 2d làm tại nhà (Freelancer)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Minh Nguyen Le Nhut, 24/3/17.

Lượt xem: 931

 1. Game của mình khá đơn giản, tương tự Flappy bird, nên công việc chỉ đơn giản gồm vẽ nhân vât theo phong cách 8 bit, với các animation như jump, fall, standing. Mình mới 21 tuổi nên rất vui được làm viêc với các bạn designer trẻ có tâm huyết. Bạn nào có hứng thú xin liên hệ sđt 0919065252, (gọi buổi chiều nhé, tại mình thức khuya nên buổi sáng còn ngủ)

  ...
 2. Trần Xuân An

  Trần Xuân An Mới đăng kí

  Mình biết vẽ wacom.
  Rất cũng chỉ hơn bạn 1 tuổi, mình rất muốn làm cv bạn nói.
  Nhưng mình chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế Game, thì phải làm sao đây ?
  Bạn sẽ giúp mình chứ ? ^^

Ủng hộ diễn đàn