Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỗ trợ cho thuê ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tuyethoa123, 25/12/15.

Lượt xem: 519

 1. tuyethoa123 Mới đăng kí

  Ánh sáng sử dụng trong mỗi chương trình là khác nhau. Hay ánh sáng trong mỗi bài hát thể hiện đều có nét riêng làm nổi bật được cái hồn bài hát.Ánh sáng sân khấu với sự điều khiển của bộ phận kỹ thuật và các ứng dụng ánh sáng đã làm cho khán giả thu hút hơn và có cảm xúc hơn. Cũng như thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng góp phần rất quan trọng tạo nên thành công cho chương trình.

  Để giảm bớt gánh nặng trong công tác chuẩn bị sự kiện, hãy tìm cho mình một đơn vị cho thuê ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, để bạn có thể tập trung nhiều hơn vào nội dung chính của sự kiện ngày hôm đó.

  Miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt, không cần đặt cọc với doanh nghiệp nhà nước, có hóa đơn VAT cho khách hàng nếu cần, thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.Hy vọng với dịch vụ cho thuê ánh sáng của công ty Cho thuê giá rẻ mang đến sẽ làm hài lòng khách hàng.

  Mọi chi tiết liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ

  Hotline: 0968.55.77.66 ; 0964.88.11.99 ; 0948.33.66.00 hoặc 0969.244.988

  Điện thoại bàn: 04.7306.33.66 Fax: 04.7308.55.66

  Yahoo: chothuegiare, Skype: chothuegiare ; Facebook: chothuegiare

  Website : chothuegiare.com hoặc chothuegiare.vn ; thueamthanh.com.vn ; dichvuamthanh.com ; chothuesankhau.vn ; thueanhsang.com

  ...
 2. thuytracdia

  thuytracdia Mới đăng kí

  tuyệt vời

Ủng hộ diễn đàn