Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỗ trợ từ xa với Ezhelp thật đơn giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ezhelp, 7/10/17.

Lượt xem: 694

 1. ezhelp Mới đăng kí

  GIỜ ĐÂY BẠN SẼ KHÔNG CẦN PHẢI ĐẾN TẬN NƠI

  Trước kia, khi không có phần mềm điều khiển máy tính từ xa, quả thật thời gian đó là cả một sự khó khăn vất vả, tốn rất rất nhiều công sức thời gian và cả chi phí đi lại, các nhân viên kĩ thuật, sales của các công ty phần mềm phải rất vất vả khi đội nắng, đội mưa tới hỗ trợ khách hàng. Điều này vừa làm cho chúng ta tốn nhiều công sức cho cả khách hàng lẫn người hỗ trợ. Ezhelp ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và ngay tức khắc, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn.

  ĐIỀU KHIỂN AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

  Ezhelp được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

  Chúng tôi mã hóa dữ liệu thông qua các mã hóa ban đầu trong máy tính của khách hàng để truyền dữ liệu an toàn và bảo mật.

  CỬA SỔ CHAT THÂN THIỆN

  Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

  CHIA SẺ FILE DỄ DÀNG

  Bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.

  NHIỀU MÁY TÍNH CÙNG LÚC

  Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem, có thể áp dụng cho học tập, hội họp hay hỗ trợ kỹ thuật đều dùng được.

  Các bạn có thể tải và sử dụng ngay tại đây https: ezhelp .vn

  CÔNG TY TNHH PLUS N VINA

  Địa chỉ: 21 Đường Nội Khu Hưng Phước 1, Khu Phố Hưng Phước 1,

  Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 5410 7114

  ...

Ủng hộ diễn đàn