Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hòa bình trên biển Đông là lợi ích quốc gia

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi quanvuttc, 23/3/15.

Lượt xem: 1,615

 1. quanvuttc Mới đăng kí

  Tờ Philstar của Philippines dẫn lời ông Jeff Rathke – Giám đốc Văn phòng báo chí của Bộ Ngoại giao Mỹ - khẳng định Mỹ sẽ tiếp tục có các bước đi cụ thể để hỗ trợ hòa bình và ổn định tại biển Đông cũng như sẵn sàng thẳng thắn bày tỏ quan ngại của nước này trước các hành vi có vấn đề.
  Ông Rathke xác nhận Bộ Ngoại giao Mỹ đã nhận được bức thư của các thượng nghị sỹ hàng đầu của Mỹ bày tỏ quan điểm về các hành động cải tạo đất của Trung Quốc và đang chuẩn bị phúc đáp lá thư này.
  Khi được hỏi liệu ông có nhất trí với quan điểm được bày tỏ trong thư, rằng Trung Quốc đang sử dụng các biện pháp cưỡng ép phi quân sự để thực thi các tuyên bố chủ quyền của nước này trên bien dong, ông Rathke cho biết đó không phải là từ mà Mỹ sử dụng. Song, ông khẳng định Washington cho rằng những hành động đó đang gây bất ổn.
  Tuyên bố của quan chức ngoại giao Mỹ được đưa ra sau khi các thượng nghị sỹ Mỹ John McCain, Bob Corker, Jack Reed và Bob Menendez đã đệ trình một bức thư thúc giục giới chức Mỹ vạch ra một chiến lược chính thức để ngăn chặn hành vi cải tạo đất của Trung Quốc , mang tau ngam ra biển Đông./.
  Nguồn: baomoi.vn

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn