Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Họa sỹ Freelancer tìm việc làm Vẽ minh họa, Storyboard Phim, TVC, Viral Video!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nguyễn đăng tráng, 23/5/19.

Lượt xem: 2,357

 1. nguyễn đăng tráng Mới đăng kí

  Chào mọi người!

  Mình là Nguyễn Đăng Tráng
  Freelancer Artist - Sinh năm 1991
  Mình là họa sĩ đồ họa, Cử nhân ĐH Mỹ Thuật HCM
  Hiện tại mình đang làm việc tự do và đang có nhu cầu tìm các công việc Freelance và Part-time
  Kỹ năng: Vẽ tay rất tốt với hầu hết chất liệu hội họa, Sketch...ngoài ra mình cũng vẽ Digital painting, Illustration, sử dụng thành thạo các phần mềm AI, PTS, Sketchbook, Premier...
  Công việc mình mong muốn làm: Minh họa cho các sản phẩm, nhân vật, sách bìa, truyện tranh, Hí họa, biếm họa,...Vẽ Storyboard cho TVC, phim, Viral Video,...và mình cũng nhận nốt các công việc liên quan đến vẽ tay hay vẽ trên máy.
  Portfolio của mình xin mọi người vui lòng copy link đây: bcrackart.wordpress.com (vì mình mới đăng ký nên k chèn link được)
  Từng hợp tác sản xuất với Các Agency : DENTSU, APRIL, ONE PRO,ORGILVY, ISOBAR, YEAH1...Các Production House:ALIEN MEDIA,REDCAT, Redcarpet, PinkStudio,...Các Client: YAMAHA, VIỆT TIẾN, HUDA BEER, SUZUKI, OMO, TIGER REMIX, KFC,..., và thiết kế và trang trí cho nhiều cafe và nhà hàng khác.
  Liện hệ: 0786335277
  Email: bcrack22@gmail.com

  [​IMG]
  Xin cảm ơn!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/5/21

Ủng hộ diễn đàn