Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học 3D Hoạt hình ở đâu

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi Mai783, 22/12/17.

Lượt xem: 7,751

 1. Mai783 Mới đăng kí

  Mình mới tìm hiểu về 3d không biết nên bắt đầu từ đâu. Mình sống ơ TP HCM, không biết có trung tâm nào tốt không mong mọi người giúp đỡ

  ...
 2. FMP

  FMP Thành viên cấp 1

  Dựng mô hình (Modeling) hay là hoạt hình (Animation) thế bạn ?
  Nếu bạn muốn bay qua mảng Animation thì nên có chút kiến thức nền tảng bên Modeling, theo ý kiến cá nhân của mình :D
 3. Mai783

  Mai783 Mới đăng kí

  Em chưa học modeling vậy nếu học thì ở đâu tốt ạ FMP
 4. FMP

  FMP Thành viên cấp 1

  mai: Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ các trung tâm đào tạo như Arena, VTC Academy, Kent. Theo mình biết thì Arena có dạy 3D Animation nhưng chỉ đáp ứng cho bạn phần căn bản, VTC có các khóa học ngắn cũng về hoạt hình 3D nhưng học phí khá cao, Kent có khóa ngắn dạy từ 6-7 tháng. Và còn khá nhiều trung tâm nữa mình chưa biết, bạn có thể google thêm trên các fourm. Bạn phải xác định được mình đi theo mảng nào: phim/ game/ quảng cáo ... ?
  designlover111 thích bài viết này
 5. nnn_90

  nnn_90 Thành viên cấp 1

  Mai783 Anh nghĩ em nên chọn giữa VTC Academy hoặc Arena. Arena học phí hợp lý hơn nhưng học ko chuyên sâu mấy. Còn VTCA thì học phí hơi chát nhưng tiền nào của đó. Có thằng em họ đang học ở đó khá chuyên sâu và bài bản. Còn đc đảm bảo đầu ra. Nên anh cho VTC Academy 1 phiếu ( Ý kiến riêng)

Ủng hộ diễn đàn