Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học bơi tại TP. HCM Cam kết biết bơi sau 12 buổi. Học phí từ 1.500.000/người

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi DinhMinh Design, 30/5/20.

Lượt xem: 10,275

 1. DinhMinh Design Thành viên cấp 1

  Trung Tâm Dạy Bơi 9999 Tp.HCM được thành lập tháng 6 năm 2017, là trung tâm chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, nhận dạy bơi theo nhóm giá rẻ và tổ chức các lớp học bơi miễn học phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh cho các bạn yêu thích bơi lội.

  Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy bơi lội tại các hồ bơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Mang lại cho học viên sự an toàn tuyệt đối và 100% biết bơi chỉ sau 1 khóa học bơi duy nhất.
  [​IMG]

  Với phương châm “đánh thức khả năng sinh tồn tiềm tàng”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Trung Tâm Dạy Bơi 9999 Tp.HCM luôn nỗ lực cả về nhân lực,vật lực, xây dựng uy tín, niềm tin người học bơi với những khóa học bơi mà trung tâm chúng tôi tổ chức giảng dạy.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của người học bơi trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Trung Tâm Dạy Bơi 9999 Tp.HCM. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, giảng dạy học viên học bơi trong điều kiện tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
  Trung tâm dạy bơi 9999 thường xuyên mở các lớp dạy bơi kèm riêng 1 người tại tất cả các quận tại TP.HCM. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất và các khoá bơi.

  Đăng ký ngay để cùng chúng tôi bắt đầu quá trình học bơi chuyên nghiệp
  [​IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/5/20

Ủng hộ diễn đàn