Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học cách thay đổi vận mệnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Zim Nguyễn, 24/7/12.

Lượt xem: 2,567

 1. Zim Nguyễn Mới đăng kí

  Nhiều người đã từng hỏi rất nhiều người rằng : Tại sao có người giàu tỷ phú còn có những người làm việc cả đời vẫn không đủ ăn? Tại sao vậy? chẳng lẽ vận mệnh thật sự có thật? Vậy vận mệnh là gì?

  [​IMG]


  Vận mệnh mỗi người do chính người đó nắm giữ – vận mệnh của bạn hoàn toàn do bạn tạo nên. Bill Gate từ một chàng sinh viên trở thành người giàu thứ hai thế giới đó có phải vì Chúa đã tạo ra số phận cho ông ta? Hoàn toàn không phải nếu không có những ý định táo bạo và quyết định liều lĩnh thì bây giờ rất có thể chúng ta không những phần mềm Microsoft hữu ích như ngày nay!
  Điều quan trọng là chúng ta có đủ khả năng để thay đổi vận mệnh của mình không? Và làm thế nào để chúng ta thay đổi được vận mệnh đó? Hàng ngày, chúng ta nghe nhiều, nó nhiều đến những kỹ năng mềm, kỹ năng sống nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu một cách sâu sắc về nó? Những kỷ năng đó là chìa khóa để chúng ta mở ra cánh cửa thay đổi vận mệnh của mình.
  Nếu không biết cách giao tiếp bạn sẽ như thế nào? chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rụt rè hơn, e ngại hơn khi đứng trước đám đông, chỉ mới là tham dự vào những buổi nói chuyện cùng nhau, nhưng hạn chế ngôn ngữ đã kiềm chế bạn tỏa sáng? Nếu đứng trước sân khấu và thuyết trình với hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người – Bạn sẽ như thế nào? Bạn sẽ không ghi điểm với ban giám khảo, với mọi người bằng một thái độ miễn cưỡng, lối dẫn đề nhàm chán và giọng nói đều đều như đang ru ngủ!
  Nếu không thể hòa mình vào cộng đồng, hội nhóm và biết cách làm việc nhóm bạn sẽ rất dễ bị tách riêng ra thành một cá thế riêng biệt: rất khó được lòng mọi người. Nếu không nhận được sự đồng tình chính từ những người làm việc cùng bạn thì rất khó để được đề bạt, thăng chức và tăng lương? Nếu bạn chỉ đến công ty làm việc cho hết giờ rồi về? Không sớm thì muộn bạn sẽ bị đào thải không thương tiếc.
  Hãy học tất cả những kỹ năng mềm cần cho công việc và cuộc sống để bạn có thể thoải mái hơn trong quỹ thời gian ít ỏi của mình. Kỹ năng tư duy, lập kế hoạch, kỹ năng thuyết trình…và cả kỹ năng sống lạc quan: bạn sẽ sử dụng thời gian hợp lý hơn, làm việc hiệu quả hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình.
  Khi đã được trang bị những kỹ năng sống cơ bản cho mình, bạn sẽ nhận ra rằng, cuộc sống của mình thật linh hoạt. Lúc ấy thay đổi vận mệnh chỉ còn là vấn đề thời gian.
  Tiền bạc có thay đổi cuộc đời của bạn, có làm cho bạn giàu có hơn về tình cảm? Nó có làm cho bạn được an ủi, vỗ về bằng cả sự chân thành và tin yêu? Nó có đem lại cho bạn sự ấm áp và bao dung? Nếu không – Thì bạn đừng cố gắng thay đổi vận mệnh mình bằng cách chọn lựa đồng tiền. Với tất cả chúng ta, tiền chỉ là phương tiện chứ không phải là mục đích. Nếu cố gắng theo đuổi mục tiêu kiếm tiền sớm muộn gì bạn cũng bị nó điều khiển. Lúc ấy, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống của bạn chỉ toàn là dục vọng cá nhân và ham muốn tầm thường.
  Hãy thay đổi vận mệnh của mình theo cách mà bạn muốn! Bạn muốn một cuộc sống như thế nào hãy thay đổi nó theo cách ấy, chỉ là đừng bao giờ đặt đồng tiền lên trên tình cảm. Hãy luốn ghi nhớ rằng , vận mệnh được tạo nên từ : Tình yêu , Lòng chân thành và Niềm vui.
  . Có được ba thứ ấy trong cuộc sống bạn đã trở nên quá giàu có so với rất nhiều người rồi đấy. Hãy trân trọng cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui – Bởi vì chỉ có vui vẻ, bạn mới thấy rằng cuộc sống thật đáng yêu!
  Nguồn Học cách thay đổi vận mệnh

  ...
  Guystupid, vuhamy, Tiểu Thiên1 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn