Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học chứng chỉ đồ họa xin việc ổn không

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi quyetduy97, 3/3/16.

Lượt xem: 1,727

 1. quyetduy97 Mới đăng kí

  Hi mọi người
  Em là thành viên mới. Chuyện là như vậy hi. Em tốt nghiệp trung học cơ sợ rồi em chuyển lên học thẳng trung cấp nghề. Em học ngành CNTT (ứng dụng phần mềm)Vừa rồi em đã tốt nghiệp trung cấp nghề và được loại khá. Cho em hỏi là bây gìơ em học tiếp chứng chỉ thiết kê.đồ họa thì có xin việc được không.. ( học lực của em thi trung bình nên em sợ không dám thi đại học. hixhix).mấy anh chị lớn tư vấn giúp em được không ạ. Em cảm ơn mọi người

  ...
 2. Justin Nguyễn

  Justin Nguyễn Thành viên cấp 2

  EM đi làm tằng tằng 5 năm nay đi xin việc 4-5 chỗ toàn tay không bắt giặc, chả có mẩu bằng cấp mẹ nào. Luyện kỹ năng nhiều vào, học hỏi mỗi ngày, bằng cấp là tờ giấy chứ nó cũng chả giúp năng lực mình hơn tẹo nào. Thích làm việc nào, học những thứ giúp ích cho công việc mình hướng tới, đúng là theo đuổi ngành này cần phải có đam mê..
  quyetduy97 thích bài viết này
 3. buttre_07

  buttre_07 Thành viên cấp 2

  Làm thiết kế đồ họa cốt bạn làm tốt được việc chứ không quan trọng bằng cấp bạn ạ. Nếu cần hỏi nhiều về thiết kế đồ họa thì bạn chat skype "buttre_07" hoặc gọi cho mình 01668 743 430 mình tư vấn cho.
  quyetduy97 thích bài viết này
 4. quyetduy97

  quyetduy97 Mới đăng kí

  Zạ nhưq em sợ là khi đi xin ng ta nhìn vào bằng cấp ng ta không nhận hi
 5. quyetduy97

  quyetduy97 Mới đăng kí

  buttre_07 zạ em k có skype a cho em fb được không ạ
 6. buttre_07

  buttre_07 Thành viên cấp 2

  # quyetduy97 Face của mình: https://www.facebook.com/buttre07

  - Dù bạn có bằng cấp hay không thì khi xin việc người ta cũng sẽ có bài test khả năng làm việc thiết kế của bạn và thử việc 1-2 tháng rồi sau đó đạt yêu cầu người ta mới nhận bạn làm chính thức.

Ủng hộ diễn đàn