Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học Design Banner bằng Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Trong10062014, 28/4/15.

Lượt xem: 1,876

 1. Trong10062014 Mới đăng kí

  Chào tất cả các bạn!
  Mình hiện đang có nhu cầu học design banner bằng photoshop, các bạn biết chổ nào giới thiệu cho mình với. Mình ở Gò Vấp.
  Thanks you!

  ...
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  design quan trọng ở idea. ps, ai hoặc bất kỳ pm nào chỉ là công cụ, cho bạn wacom tablet để bạn vẽ mà bạn không biết vẽ thì cũng bằng thừa.
 3. trustnet

  trustnet Thành viên cấp 2

  Thiết kế banner phục vụ cho quảng cáo ?
  Nếu đúng vậy thì chẳng cần trường lớp nào đâu. Cứ chăm chỉ mua báo giấy có chuyên mục quảng cáo rồi thường xuyên xem banner trên các site TMĐT, báo điện tử rồi tập vẽ theo, 1 thời gian sẽ tự sáng tạo đc.
  P/s: với điều kiện là biết thao tác cơ bản trên ps mới nhanh tiến bộ
 4. Trong10062014

  Trong10062014 Mới đăng kí

  Thanks bạn trusnet.
  Thiết kế banner quảng cáo thì đước rồi thao tác cơ bản photos thì mình cũng nắm hết, nhưng mình chưa tự tin lắm, cty mình cũng không yêu cầu banner chuyên nghiệp,học ở trường để lấy thêm tự tin ak mà keke
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn