Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học Digital Marketing ở đâu?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lehoalehoa, 17/7/16.

Lượt xem: 1,953

 1. lehoalehoa Mới đăng kí

  Nghề “thời thượng” hút nhân lực chất lượng cao

  Theo số liệu từ Internet Live Stats, tính đến hết tháng 6/2016 trên thế giới có hơn 3,4 tỷ người dùng Internet, chiếm 46,1% dân số toàn cầu. Với hơn 1,04 tỷ website đang hoạt động, mỗi giây có hơn 2,5 triệu email được gửi, gần 55 nghìn lượt tìm kiếm trên Google và 20.340 người đang online trên Facebook…

  Tz5ruME.jpg
  Học Digital Marketing ở đâu?


  Một nghiên cứu mới của Vietnamworks cho biết, trong số gần 7.000 nhân sự Marketing có nhiều kinh nghiệm, gần 60% đề cập rằng họ đang rất cần kỹ năng làm việc trong lĩnh vực trực tuyến Digital Marketing.
  Đứng trước nhu cầu nhân lực chất lượng cao ngày càng bức thiết, từ năm 2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chính thức đưa ngành Digital & Online Marketing vào đào tạo. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, ngành Digital Marketing được đào tạo bài bản tại một trường cao đẳng.

  fguIphx.jpg

  Tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, nhà trường tổ chức đào tạo trong thời gian 3 học kỳ/năm thay vì 2 học kỳ/năm như các trường khác , do đó sinh viên chỉ mất thời gian học 2,5 năm thay vì 3,5 năm. Việc rút ngắn thời gian thực học tại trường nhằm giúp sinh viên đón sóng việc làm sớm hơn, có thêm nhiều cơ hội hơn. Kết thúc thời gian học và thực tập, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng.


  Ông Huỳnh Văn Bảy, Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic cho biết: “Chương trình đào tạo Digital & Online Marketing tại FPT Polytechnic sẽ trang bị cho sinh viên từ những kiến thức nền tảng cơ bản đến khi các bạn vững vàng thực hiện chuyên môn nghiệp vụ của nghề. Chúng tôi luôn coi sinh viên là trung tâm trong quá trình giảng dạy, tạo môi trường học tập tích cực (active learning) để từ đó các bạn tự tin phát triển bản thân và các kỹ năng của công dân thế kỷ 21”.


  Chương trình đào tạo tại FPT Polytechnic áp dụng 3 tiêu chuẩn CIDO bao gồm: Chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo tích hợp, nhập môn giới thiệu ngành vào đào tạo. Đồng thời, nhà trường còn tham khảo chương trình từ các trường đại học uy tín trên thế giới để hoàn thiện chương trình, tiến hành mời các chuyên gia, doanh nghiệp có uy tín trong ngành tham gia góp ý, thẩm định khung chương trình và tham gia giảng dạy.

  zihIF4I.jpg

  Giữa tháng 4/2016 vừa qua, sau chương trình thẩm định ngành mới, ngành Digital & Online Marketing của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi những thế mạnh như:


  – Phương pháp đào tạo tiên tiến: Đào tạo qua dự án – Project-based learning và Giảng dạy hỗn hợp – Blended Learning


  – Học cùng chuyên gia: Các môn học chuyên sâu về ngành đều có ít nhất 1 buổi học cùng chuyên gia từ các doanh nghiệp


  – Chú trọng kỹ năng nghề nghiệp: Sinh viên được đào tạo kỹ năng nghề, đánh giá quá trình học và nâng cao tay nghề trong suốt thời gian học tập


  – Thực tập qua dự án thực: Sinh viên có 2 dự án phải thực hiện, hầu hết các dự án này đòi hỏi phải đến các doanh nghiệp để thực tập


  – Hỗ trợ việc làm: Sinh viên được trang bị kỹ năng mềm và trình độ Tiếng Anh nghe nói tốt, đảm bảo dễ dàng tìm việc khi ra trường. Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp của trường cũng chịu trách nhiệm hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.


  Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic xét tuyển 300 chỉ tiêu cho 2 chuyên ngành TMĐT – Digital & Online MarketingQHCC – PR & Tổ chức sự kiện.


  Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương


  Cơ sở đào tạo: Hà Nội – Đà Nẵng – Tây Nguyên – TP. Hồ Chí Minh

  ...
 2. LamAnhMO

  LamAnhMO Banned

  Tìm kiếm được cho mình một nơi chất lượng để học digital marketing không dễ đâu nhé. như mình hồi trước nghĩ là có nhiều nơi dạy lắm nhưng mà ra ngoài mới biết được là chất lượng thì không tới đâu cả. Như mình hồi trước được thằng bạn giới thiệu cho chỗ học cũng khá tốt, giá cũng ổn. Chỉ có điều lớp maximum chỉ được 5 người thôi nên nhiều khi mình thấy hơi buồn tẻ. Hình như bên đó đang có khóa học miễn phí thử nè, mọi người coi thử coi linkedin. com/pulse/kh%C3%B3a-h%E1%BB%8Dc-digital-marketing-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-nh%E1%BA%A5t-d%C6%B0%C6%A1ng-h%C3%B9ng
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/5/17
 3. yengiapmoa

  yengiapmoa Banned

  tìm kiếm một trung tâm chuyên nghiệp đào tạo về digital marketing đâu phải dễ. Mình cũng học nhiều chỗ rồi nhưng không như mình mong đợi.
 4. bichtuyen96

  bichtuyen96 Banned

  Bạn cần tìm kiếm một nơi học Digital marketing hiệu quả nhé hiện nay có rất nhiều trung tâm bạn có thể chọn trung tâm MOA để theo học nhé
 5. Châu Minh

  Châu Minh Banned

  Nếu muốn tham gia khóa học ngắn hạn thì mình thấy học Dgital Marketing ở MOA cũng ok đó mấy bạn, có thể đăng ký học 1 thầy 1 trò và thực hành trên chính dự án của mình luôn, thế thì còn gì bằng.
 6. tienlemoa

  tienlemoa Banned

  Nghe hấp dẫn quá à, mình phải đăng kí ngay khóa học mới được!
 7. bichtuyen96

  bichtuyen96 Banned

  Mình đang tham gia khóa học ngắn hạn thì mình thấy học Marketing Online tại học viện MOA cũng tốt lắm đấy
 8. khanh_tran

  khanh_tran Banned

  Khóa học Digital marketing này mang đến cho mình những kiến thức rất hữu ích, học phí cũng rất thích hợp cho sinh viên bọn mình.
 9. luhi

  luhi Banned

  Mình thấy khóa học này khá hay, các bạn có thể cho mình thêm ý kiến không? Ai học rồi nào
 10. trivuu94

  trivuu94 Mới đăng kí

  Digital marketing bây giờ như là một ngành nghề hot vậy, nhiều trung tâm mở ra nhưng mình cũng chẳng biết nơi nào uy tín để học nữa. có ai có ý kiến gì giúp mình với
 11. Bich Vi Moa

  Bich Vi Moa Mới đăng kí

  Không chỉ có bằng cấp đại học là bạn có thể làm digital marketing được, bạn cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về marketing. Vì thế, bạn nên tham gia khóa học digital marketing để có được điều đó, đặc biệt khóa học tại Học Viện Moa sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu hiệu quả nhất

Ủng hộ diễn đàn