Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học dựng phim thực tế, tư vấn Free, cam kết chất lượng đào tạo

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi DaotaolamphimRegedu, 3/7/14.

Lượt xem: 1,368

 1. DaotaolamphimRegedu Mới đăng kí

  Học thực hành Dựng Phim thực tế tại REGEDU từ cơ bản đến nâng cao là bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng - kinh nghiệm cần có của một nhà Dựng Phim chuyên nghiệp, học từ kiến thứccơ bản nhất đến nâng cao, từ làm quen với dựng hình ảnh, cắt ghép cơ bản đến các Kỹ Xảo đặc biệt… Sau khóa học tại Trung tâm điện ảnh truyền hình REGEDU bạn có thể làm thành thạo như một nhà Dựng phim chuyên nghiệp có một năm kinh nghiệm đi làm thực tế.

  Bạn có thể tự mình xử lý các hình ảnh, các kỹ xảo khó, biên tập nội dung Video chặt chẽ, có liên kết. Điều quan trọng là bạn biết cách vận dụng các thủ thuật về từng chuyên đề: Dựng Phim truyền hình, dịch vụ, ca nhạc, phóng sự, tài liệu....mà mình học được một cách linh hoạt.

  Để có được một chất lượng đào tạo khóa học Dựng Phim tốt nhất, mang lại 1 năm kinh nghiệm thực tế đúng như cam kết, Trung tâm Điện Ảnh Truyền Hình REGEDU đã nghiên cứu phân lớp cho từng đối tượng khác nhau để đảm bảo:


  “ DẠY ĐÚNG NHU CẦU, ĐÚNG TRÌNH ĐỘ, ĐÚNG QUY TRÌNH CHUẨN ”

  “ CẦM TAY CHỈ VIỆC, LẤY NGHỀ DẠY NGHỀ “

  Và chúng tôi có 2 khóa học thực hành Dựng Phim:

  Khóa Dựng Phim 1: Khóa học Dựng phim thực hành thực tế dành cho đối tượng đã học qua về Dựng Phim. (15 buổi ).

  Xem chi tiết tại: Regedu.net

  Khóa Dựng Phim 2: Khóa học Dựng Phim thực hành thực tế dành cho đối tượng chưa học, chưa biết gì về Dựng Phim. ( 15 buổi ).

  Xem chi tiết tại đây: Regedu.net

  Điểm khác biệt giữa hai khóa học này là khóa học Dựng Phim 2 sẽ được học thêm 2 buổi về lý thuyết, để hiểu bản chất, những nguyên lý cơ bản ban đầu. Còn khóa Dựng Phim 1 là dành cho những người đã biết về lý thuyết thì học thẳng vào thực hành thực tế luôn.

  Điểm chung của 2 khóa học này là sau khi học xong bạn sẽ thực hiện, tự Dựng được với nhiều chuyên đề khác nhau. Đặc biệt khóa học là nơi giao lưu chia sẻ giữa học viên và giáo viên trường ĐH sân khấu điện ảnh, CĐ truyền hình, các nhà Quay Phim, làm phim lớn của đài Truyền Hình.

  Lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy là những kỹ năng thủ thuật Dựng chuyên sâu mà Trung tâm Điện Ảnh Truyền hình REGEDU đã tích lũy được trong gần 10 năm làm nghề. Nay truyền lại cho các bạn để các bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin trong công việc của mình.

  Đội ngũ giảng viên:

  + Lớp học thực hành Dựng Phim chỉ có từ 04 - 06 bạn học viên.

  + Giảng viên của Regedu đều nhiều năm kinh nghiệm. Kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình, thân thiện luôn tạo cảm hứng học tập, yêu nghề cho học viên.

  Phương pháp đào tạo:

  + Dạy trên thực tế, dạy theo công việc mà một nhà Dựng Phim chuyên nghiệp phải làm trong thực tế.

  + Không giới hạn thời gian thực hành, dạy cho đến khi nào bạn thành thạo mọi kỹ năng.

  Học hết thời dự kiến bạn chưa Dựng được thành thạo thì được miễn phí học tiếp. Để đảm bảo học xong là làm được ngay. Những buổi bạn nghỉ Trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn học bù, đảm bảo chương trình học được xuyên suốt.

  Thời gian học khóa học thực hành Dựng Phim:

  Tối 18h – 8h00 thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

  Các lớp học Dựng Phim thực tế được khai giảng thường xuyên.

  HỌC XONG BẠN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ.

  Để biết thêm thông tin về khóa học Vui lòng nhấc máy gọi:

  Phòng đào tạo: Ms. Hới: 0121 303 6969

  Để nhận được những lời chia sẻ hữu ích về việc lựa chọn khóa học sao cho phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

  Địa chỉ học Quay Phim: Số 23 ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

  Website: Regedu.net

  ...

Ủng hộ diễn đàn