Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học gì để làm thiết kế in ấn?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi trungtincbc, 14/11/14.

Lượt xem: 1,797

 1. trungtincbc Mới đăng kí

  Mình rất thích ngành thiết kế in ấn và cũng đã tham gia một khóa học đồ hoạ. Mình cũng đã xin việc tại một công ty in ( chỉ làm công nhân in) để tích lũy kinh nghiệm và có thêm thu nhập. Vậy mọi người cho mình hỏi mình nên tập trung vào phần mềm nào nhất để có thể làm tốt công việc thiết kế in ấn?
  Mình cảm ơn!

  ...
 2. thien0211

  thien0211 Thành viên cấp 2

  Phần mềm chủ yếu là Liên minh huyền thoại bác à. Hồi còn đi học, mình luyện cái này rất chăm, bây giờ đã lên vàng đoàn rồi.
 3. Mít tơ Phan

  Mít tơ Phan Thành viên cấp 1

  indesign và photoshop bác nhé!
 4. dung design

  dung design Thành viên cấp 2

  Corel, AI, Indesign, PTS, QuarkXpress.
 5. blacklarson

  blacklarson Thành viên cấp 2

  Vào diễn đàn in ấn kythuatin.com mà tìm hiểu thêm bạn nhé, mình thấy bên đó nh` câu hỏi giống bạn. Những thứ cần học: bố cục, kiến thức về in ấn (dàn trang, bình trang, độ phân giải...), phối màu sắc (hệ màu in + thường), phần mềm thiết kế in (corel, ps, ai, indesign...)...
  Nói chung "bể học vô biên, quay đầu là bờ" bạn ạ \:D/

Ủng hộ diễn đàn