Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Học Kiến Trúc] - Hướng dẫn vẽ một mô hình kiến trúc đô thị 3D

Chủ đề thuộc danh mục 'Sketch Up' được đăng bởi Tôm Bạc, 17/12/16.

Lượt xem: 8,266

 1. Tôm Bạc Thành viên cấp 1

  - Chào các bạn, cũng lâu lắm rồi mình mới quay lại diễn đàn Việt Designer... Và hôm nay mình quay lại là muốn chia sẽ với các bạn 1 video và cũng là kênh sau này mình sẽ chia sẽ video về vẽ vời, kiến trúc, hướng dẫn đồ họa này nọ. Rất mong được sự ủng hộ và giúp đỡ của các bạn. Không dài dòng tâm sự nữa, hôm nay mình chia sẻ video như tiêu đề: Hướng dẫn vẽ một mô hình kiến trúc đô thị 3D.
  - Còn đây là video mình sưu tầm được mang về chia sẻ cho các bạn có đam mê kiến trúc, cũng như tiếp thêm kiến thức cho các bạn, được bao nhiêu hay bấy nhiêu. :)):)):))


  - Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi!!!
  - Chúc các bạn có một tương lai sáng lạng và đạt được thật nhiều thành công như mong muốn, nhớ đừng quên con tôm nhỏ này đã thức thâu đêm lụt lội clip cho các bạn xem nha :D:)):)):x

  ...

Ủng hộ diễn đàn