Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học kỹ xảo After Effects cam kết đảm bảo Chất Lượng Đào Tạo, tư vấn Free

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi DaotaolamphimRegedu, 9/8/14.

Lượt xem: 1,336

 1. DaotaolamphimRegedu Mới đăng kí

  Trung Tâm Điện Ảnh Truyền Hình Regedu đào tạo Kỹ Xảo After Effects thực hành.

  Thành công trong sự nghiệp, trong cuộc sống có thể có nhiều con đường khác nhau nhưng có một điểm chung ai cũng phải đạt được là giá trị cốt lõi của bản thân. Vậy làm sao để có được giá trị cốt lõi đó. Hẳn nhiên chúng đều biết không có con đường nào khác ngoài học.

  Điểm khác nhau là học ở đâu và học như thế nào?

  Một trong những nghề nghiệp được coi là phát triển nhanh chóng nhất trong những thập niên gần đây là truyền thông – Media, điều đó đòi hỏi đội ngũ nhân lực cần phải chuyên nghiệp, cao cấp hóa từng ngày. Từ nhu cầu đó, Trung tâm đào tạo kỹ năng điện ảnh và truyền hình REGEDU, đã và đang liên tục tuyển sinh khóa học nghiệp vụ: Kỹ Xảo Điện Ảnh .

  Thời lượng: 15 buổi
  Thời gian 18h thứ 3, 5, 7 hoặc 2, 4, 6.
  Học phí: 4.150.000VNĐ

  Sau 15 buổi học, học viên sẽ nắm được những bước làm kỹ xảo căn bản nhất để có thể tự mày mò thêm khi đọc các tài liệu trên mạng.

  Nội dung: Tìm hiểu về phần mềm After Effects, tạo chữ chuyển động, làm việc với 3D, Chỉnh sửa màu sắc.

  Với các phương tiện hiện đại nhất và đội ngũ giảng viên là những người có kiến thức, đang trực tiếp làm nghề sẽ truyền thụ cho học viên kiến thức, kinh nghiệm thực tế và quá trình thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi học viên đến với Trung tâm đào tạo kỹ năng điện ảnh và truyền hình REGEDU đều được “Cầm tay chỉ việc, lấy nghề dạy nghề”.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  Trung Tâm Điện Ảnh Truyền Hình Regedu
  Địa chỉ: P.607 tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
  Hotline: 0121 303 6969 – 0976 541 421.

  ...
 2. luttus

  luttus Mới đăng kí

  hữu ích quá bác

Ủng hộ diễn đàn