Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học ngành nghề Thiết kế nội thất có dễ xin việc làm hay không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 12/10/20.

Lượt xem: 3,562

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Hiện nay Thiết kế nội thất ko chỉ gói gọn trong ko gian nhà ở mà còn được mở rộng ra ko gian làm việc (văn phòng, đơn vị, showroom, bệnh viện) hoặc những cửa hàng (nhà hàng, café, spa, cửa hàng áo quần…) các chủ đầu cơ đã quan tâm tới không gian buôn bán của mình hơn hồ hết. Vì lẽ đó, lĩnh vực Thiết kế nội thất phát triển thành ngành “hot”. Vậy “Thiết kế nội thất có dễ ứng tuyển khiến cho hay không?”

  Hãy tham khảo bải viết dưới đây để mang thêm các thong tin về ngành nghề Thiết kế nội thất và giải đáp thắc mắc trên nhé!

  Nghề Thiết kế nội thất là gì? có dễ xin việc không?

  Thiết kế nội thất là lĩnh vực tổng hợp giữa nghệ thuật, mỹ thuật và các yếu tố khoa học kỹ thuật dựa trên sự hài hòa phối hợp màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, những vật trang trí để đơn vị không gian sống, không gian khiến cho việc, ko gian thư giãn,... Sao cho đẹp, phù hợp và hiệu quả đối với những hoạt động của con người được xảy ra ở đấy, đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng ko gian.

  Khi đời sống con người ngày một phát triển, loại hình căn hộ, nhất là căn hộ cao cấp xuất hiện ngày càng phổ biến, càng với phổ biến người quan tâm tới TKNT cho nhà ở. Một trong những nhân tố làm nghề này phát triển thành “thời thượng” đó là dễ xin việc, thu nhập không giới hạn Báo cáo. ko gian của mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng mà họ tạo ra là 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chưa từng có và nó được tạo ra bởi sự thông minh tự do của nhà TKNT.

  Chỉ nhắc vậy thôi cũng đã đủ khiến cho phổ biến bạn teen ham công việc này rồi. Lương khởi điểm đối có sinh viên ngành nghề TKNT động dao trong khoảng 6-8 triệu đồng/tháng, đa dạng bạn với khả năng, nhiều năm kinh nghiệm ngoại ngữ với thể nhận được mức lương tại những đơn vị nước ngoài từ 700-900 USD/tháng, riêng đối có cấp quản lý trong ngành nghề TKNT, lương sở hữu thể lên đến 2.500 USD/tháng.

  Theo chuyên gia ngành xây dựng Đánh giá, tuy tình hình xây dựng đang chậm lại nhưng nhu cầu cho nghề TKNT vẫn tương đối cao. ngoài ra, khó khăn bây giờ là nhân lực ngành TKNT thừa nhân công chất lượng rẻ - nhàng nhàng nhưng lại thiếu nhân lực chất lượng cao.

  Cơ hội việc làm cho ngành nghề Thiết kế nội thất

  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Thiết kế nội thất có thể đảm nhiệm những vị trí công tác như:

  · Chuyên viên thiết kế nội – ngoại thất của các dự án: nhà ở, vi la, chung cư, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương nghiệp,… tại những doanh nghiệp thiết kế nội thất, xây dựng, buôn bán nguyên liệu nội thất

  · Nhân viên trả lời thiết kế cho những Dự án dân dụng và công nghiệp: nhà ở, khách sạn, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà máy, khu triển lãm, …

  · Tự thành lập đơn vị riêng hoạt động trong ngành nghề thiết kế, giải đáp thiết kế và kinh doanh những hạng mục nội – ngoại thất

  Hiện nay, với một số trường nghề uy tín đào tạo ngành nghề Thiết kế nội thất chả hạn như tại tại trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE, sinh viên ngành Thiết kế nội thất được đặc thù chú trọng trang bị thêm các kỹ năng mềm bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành nghề. ngoài ra, AWE có điểm hay về hệ thống cơ sở khang trang nên sinh viên theo học ngành nghề Thiết kế nội thất tại đây sở hữu thể yên ổn tâm về trình độ tay nghề vì Cả nhà sẽ được thực hành trong các phòng thực hiện hiện đại, trang đồ vật tiên tiến để hoàn thiện kỹ năng chuyên môn.

  Hy vọng, bài viết trên đã cung cấp những thông tin để trả lời cho câu hỏi “Học ngành Thiết kế nội thất với dễ xin việc hay không?”. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa ngành học mà mình yêu thích. Chúc Cả nhà thành công!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/1/21

Ủng hộ diễn đàn