Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học nghề thiết kế nội thất thực sự có tương lai không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 7/10/20.

Lượt xem: 3,120

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Thiết kế nội thất đang trở thành một nghề cực kỳ hot hiện nay thu hút một lượng lớn đông đảo các bạn trẻ tìm hiểu và theo đuổi nghề này. Vậy liệu rằng nó có thực sự có tương lai hay không khi mà có rất nhiều người theo đuổi và tại sao nó lại hot đến thế.

  Thiết kế nội thất là gì? Thiết kế nội thất là một công việc dựa trên yếu tố về mỹ thuật và kỹ thuật tác động nên một không gian bên trong ngôi nhà, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, spa,…sao cho không gian ấy trở nên hoàn hảo nhất với đầy đủ yếu tố về thẩm mỹ và công năng sử dụng. Người thiết kế nội thất vận dụng các kiến thức về màu sắc, ánh sáng, bố cục, chất liệu vật liệu sao cho không gian đó không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà khi mọi người nhìn vào đều có thể hiểu không gian đó nói lên điều gì.

  Trong quá trình đổi mới và phát triển cũng có thể nhận thấy rằng nhu cầu mức sống của người dân nước ta ngày càng cao hơn. Để dễ dàng nhận thấy nhu cầu lớn trong sự phát triển này có thể kể đến ngành nghề spa và thiết kế nội thất là những nghề đang cực kỳ phát triển trong thời gian gần đây. Con người trong xã hội ngày nay không chỉ có nhu cầu về làm đẹp ngoại hình mà còn cả về không gian sống cũng có nhu cầu rất lớn. Họ ngày càng có nhu cầu cao hơn về ngôi nhà không chỉ là nơi để ngủ nghỉ mà còn là nơi có thể thư giãn, giải trí sau những ngày làm việc.

  Tiềm năng cơ hội việc làm của công việc này là rất lớn so với nguồn lực lao động của ngành nghề này đến từ nhu cầu thiết kế cho đến nhu cầu về sửa chữa thay đổi không gian nhà cửa. Mức lương của công việc này cũng khá hấp dẫn khiến bất cứ ai muốn tìm một công việc đầy tính sáng tạo đều có thể tham gia. Mức thu nhập cho người mới bắt đầu từ 8 -12 triệu và sẽ tăng dần nếu bạn có năng lực và kinh nghiệm làm việc.

  Nếu bạn quan tâm và yêu thích một công việc tự do và đầy tính sáng tạo hãy tham gia một khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn của AWE học 8 tháng cùng với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực được làm việc thực tế từ 5 – 10 công trình thực tế đảm bảo đầu ra sát với thực tế nhất bạn có thể dễ dàng xin việc.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/10/20

Ủng hộ diễn đàn