Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học photoshop ở đâu tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi nguyentrung01, 20/1/16.

Lượt xem: 1,374

 1. nguyentrung01 Mới đăng kí

  Bạn mong muốn có cơ hội làm việc trong ngành đồ họa và xử lý ảnh thành thạo như một chuyên gia ? Hay đơn giản chỉ là bạn có nhu cầu học photoshop từ căn bản đến nâng cao? Bạn đã biết địa chỉ nào uy tín học Photoshop ở tại Hà Nội ?

  [​IMG]


  Tính tới thời điểm này Photoshop là phần mềm đồ họa thú vị nhất, cho phép bạn chỉnh sửa, xử lý ghép ảnh một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Có thể nói, Photoshop là một trong những phần mềm phổ biển và thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Những công cụ sáng tạo của nó đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý của photoshop luôn giúp bạn đạt được những kết quả một cách thật sự nhanh chóng và phi thường.

  Đặc biệt, phần mềm Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa hay phần mềm đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

  [​IMG]

  Phần mềm PS được ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực Studio ảnh, thiết kế website, thiết kế in ấn…..học photoshop căn bản, nâng cao sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị giúp bạn có nền tảng vững chắc theo công việc bạn mong muốn, ngoài ra còn có nhiều khóa học thiết kế đồ họa khác mà trong đó photoshop phần mềm trung tâm từ đó ta thấy được tầm quan trọng của photoshop, đối tượng chúng tôi thường dạy photoshop rất đa dạng người già có, trẻ có, trung tuổi có nhưng đểu chung là cùng một đam mê sở thích với photoshop

  ITPLus Academy - Tự hào là địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa uy tín hàng đầu tại Hà nội. Tại sao chúng tôi lại đặc biệt?

  [​IMG]

  - Trong nhiều năm qua ITPLus đã Đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên đến từ nhiều tỉnh thành và nhiều trường đại học trong cả nước(bao gồm cả người nước ngoài,học viên cao học và du học sinh...)

  - Các lớp Đồ họa do ITPlus tổ chức-với phương châm "Học và Làm theo dự án thực tế" phương pháp và giáo trình hoàn toàn mới-Giáo trình được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của từng học viên,không gò bó ép buộc học viên phải đi theo 1 lối mòn duy nhất.

  - Giáo viên đào tạo tại ITPlus được cấp chứng chỉ đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng nhiệt huyết,thân thiện và có trách nhiệm với học viên.

  - Hệ thống trang thiết bị tiện nghi, phòng học máy lạnh,nhằm đem lại cho học viên khả năng tiếp thu cao nhất.

  - Giáo trình duy nhất và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  - Học viên sau khi hoàn thành khóa học đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ của Viện Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Hà Nội. Có giá trị trên toàn quốc.
  Nguồn : Sưu Tầm

  ...

Ủng hộ diễn đàn