Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học Photoshop TPHCM ở đâu tốt ? Thật sự muốn tìm hiểu sâu

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Ngo Thanh Dai Viet, 13/9/16.

Lượt xem: 2,361

 1. Ngo Thanh Dai Viet Mới đăng kí

  Tình hình là em đang muốn tìm một lớp dạy về Photoshop cách Blend màu cho ảnh cũng như thiết kế Banner Logo QC. Các bác biết chỗ nào uy tín ở TPHCm thì giới thiệu em với.

  Về Blend màu thì em cũng đã tìm tòi vọc vạch Lightroom được 3 tháng. Nhưng lướt trên Forum cũng như các Group trên Facebook về Blend & Retouch thì thấy đa số các bạn chỉnh sửa ảnh = PTS ko à. Chứ ít ai xài Lightroom quá nên em đang muốn tìm một lớp học căn bản về cách Blend màu của PTS.

  Em cũng biết được là tự học sẽ nhớ lâu hơn và tốt hơn. Tuy nhiên, vì hiện em đã đi làm và không có nhiều thời gian để tìm tòi, vọc vạch nên muốn tìm một lớp căn bản để học cho đỡ bị lạc hướng hoặc lan man.

  Search trên mạng thì thấy một số trung tâm dạy như Lavender (CV Lê thị riêng) hoặc tinhocdohoa (Nguyễn Thái Bình) hoặc Hoang Nguyen ( Cư xá Đô Thành 3/2), các bạn nào đã học ở những trung tâm này thì Review giúp em với. Thật sự là em muốn tìm hiểu sâu về PTS. Hy vọng các bác không quảng cáo trên trời vào đây nhé. Em thì ở gần khu vực Q10 Chợ Hòa Hưng, nên phiền các bác chỉ giúp chỗ học tốt ! Với em thì giá tiền không quan trọng = thầy dạy tốt.

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn