Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học sinh nô nức vì cẩm nang mùa thi 2013 trao tay

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi April91, 26/4/13.

Lượt xem: 2,794

 1. April91 Banned

  Nằm trong chương trình “Định hướng nghề nghiệp” của Trung tâm công nghệ nội dung số VTC- VTC Academy, sáng nay gần 1000 học sinh trường THPT Kim Liên (gồm học sinh khối 11 và 12) (Q. Đống Đa, Hà Nội) đã được lắng nghe những chia sẻ thông tin vô cùng có ích cho việc lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai của các bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Học sinh THPT Kim Liên sẵn sàng cho chương trình hướng nghiệp của VTCA

  Các thông tin được anh Phan Hữu Trung – Giám đốc đào tạo VTC Academy, kiêm trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm, Đại học Xây dựng chia sẻ đầy thuyết phục theo các phần nhỏ gồm: bức tranh ngành nghề hiện nay, thông tin về các ngành nghề “mình đồng da sắt” trước khủng hoảng và có mức tăng trưởng cao trong giai đoạn khủng hoảng, cũng như thực sự khát nhân lực, thông tin về môi trường đào tạo VTC Academy, thông tin về các chuyên ngành đang được đào tạo tại VTC Academy.

  [​IMG]
  Anh Phan Hữu Trung đã có buổi chia sẻ thật gần gũi và thiết thức liên quan đến chương trình hướng nghiệp.

  Trước các thông tin được chia sẻ, các bạn học sinh trường THPT Kim Liên tỏ ra vô cùng thích thú và khá hấp dẫn như: cam kết tuyển dụng với mức lương khởi điểm 10 triệu đồng, các chuyên ngành đào tạo đầy mời mẻ và hấp dẫn với giới trẻ như: Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D ( 3D Animation & VFX),…

  [​IMG]

  [​IMG]
  600 cuốn "Cẩm nang mùa thi năm 2013" được trao tay cho các bạn học sinh khối 12 của nhà trường.

  Bạn Nguyễn Bảo Long (Lớp 12A5) chia sẻ: “Sau khi nghe tư vấn hướng nghiệp của VTC Academy, em thấy vô cùng thú vị và thật sự thu hút sự quan tâm của em trước các chuyên ngành mà VTC Academy đang đào tạo. Đó là các ngành mới mẻ và đầy hấp dẫn với giới trẻ. Em muốn tìm hiểu sâu hơn để xem bản thân mình có đủ điều kiện để theo học tại đây”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tại chương trình sáng nay, VTC Academy đã gửi 600 cuốn “Cẩm nang mùa thi năm 2013” đến các bạn học sinh khối 12, trong đó chứa đựng các nội dung ý nghĩa với các bạn khi phải đứng trước 2 kỳ thi quan trọng, đó là tốt nghiệp THPT và kỳ thi ĐH-CĐ như: Lời khuyên cho sĩ tử; Bí quyết thi đại học của các thủ khoa; Công thức cần nhớ đối với các môn Toán, Lý, Hóa,…

  https://lh5.googleusercontent.com/-ZGZ8sfawZF8/UXUe7U65q4I/AAAAAAAADgU/bsEdv2XkaMw/s815/C%C3%A1c+b%E1%BA%A1n+h%E1%BB%8Dc+snh+xu%E1%BA%A5t+s%E1%BA%AFc+tr%C6%B0%E1%BB%9Bc+tr%C3%B2+ch%C6%A1i+h%E1%BB%8Fi+%C4%91%C3%A1p+nhanh+c%C3%A1c+th%C3%B4ng+tin+li%C3%AAn+quan+%C4%91%E1%BA%BFn+h%C6%B0%E1%BB%9Bng+nghi%E1%BB%87p+%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c+chia+s%E1%BA%BB+%284%29+%28Copy%2
  9.JPG

  [​IMG]
  Các bạn học snh xuất sắc trước trò chơi hỏi đáp nhanh các thông tin liên quan đến hướng nghiệp được chia sẻ.

  Cầm cuốn “Cẩm nang mùa thi năm 2013” được thiết kế nhỏ gọn, logic với nhiều thông tin bổ ích, bạn Mạc Anh (Lớp 12A12) chia sẻ: “Với cuốn cẩm nang này chắc chắn sẽ giúp ích cho em và các bạn trong việc luyện thi tốt nghiệp và Đại học – Cao đẳng sắp tới”.Ngoài những thông tin được chia sẻ, thông qua trò chơi “hỏi đáp nhanh” chương trình “Định hướng nghề nghiệp” của VTC Academy còn mang đến cho các bạn học sinh THPT Kim Liên cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như áo thun,….

  ...
 2. gaumeo90

  gaumeo90 Mới đăng kí

  nho thoi hoc sinh

Ủng hộ diễn đàn