Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học thiết kế đồ họa ở Master Media Academy

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi trangeuro251, 12/11/16.

Lượt xem: 2,033

 1. trangeuro251 Mới đăng kí

  Master Media đã nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế đồ họa và nhận được những ý kiến đóng góp từ các doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện để đưa ra một mô hình đào tạo chuyên nghiệp và chắt lọc về đồ họa. Hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao trong mảng mỹ thuật đa phương tiện, Master Media Academy ra đời dựa trên nhu cầu thực tế của bản thân doanh nghiệp, sự cần thiết và xu hướng phát triển tất yếu nguồn nhân lực trong ngành.
  [​IMG]
  Master Media có các khóa học chuyên sâu trong ngành thiết kế như Photoshop, After Effects, 3D Max,... nhằm kết nối với những bạn trẻ đam mê thiết kế và phục vụ cho công việc của một số doanh nghiệp hiện nay, nhất là những công ty quảng cáo, truyền thông, hoặc đơn giản là bạn muốn bán hàng với mức doanh số lớn hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn, thì việc biết về thiết kế và tạo ra sản phẩm đẹp sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

  Master Media Academy tin rằng sẽ hiện thực hóa được sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Art & Design, coi đó là Kim chỉ nam để tạo ra một lộ trình chính xác, đồng hành và phát triển cùng các bạn học viên có đam mê để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện.

  Với mong muốn đào tạo những Designer thực sự - những chuyên gia trong ngành có thể thiết kế những sản phẩm từ những ý tưởng manh nha, nắm chắc các công cụ hỗ trợ để tạo những sản phẩm khác biệt, mang hồn cốt và bản sắc riêng, khéo léo thổi hồn nghệ thuật vào từng thiết kế, đề cao sự sáng tạo, và điều khiển các công cụ trong tầm tay mình với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và đầy tâm huyết hoài bão tạo nên những bước đột phá trong lĩnh vực này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn