Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học thiết kế đồ họa tại dpi

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dpiCENTER, 23/1/13.

Lượt xem: 6,156

 1. dpiCENTER Mới đăng kí

  Học thiết kế đồ họa tại dpi

  Website: dpiCENTER.edu.vn
  Fb: facebook.com /dpiCENTER
  Là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ứng dụng đầu tiên của Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo của dpi đã được chứng minh qua sự thành công của các thế hệ học viên hiện là các nhà thiết kế đồ họa, các giám đốc sáng tạo tại những công ty quảng cáo, giải trí hàng đầu như Young & Rubicam, Dentsu, OgilvyOne, Gameloft Việt Nam...

  [​IMG]
  Khi đến với dpi, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm (cả người Việt lẫn người nước ngoài) hướng dẫn tận tình. Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá, thử nghiệm và được thử thách rất nhiều ở dpi trước khi trở thành nhà thiết kế thật sự. Không những vậy, nếu bạn đã là một nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng muốn cải tiến tay nghề, chúng tôi cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng và tư duy phong phú từ chính bộ não của bạn.

  Cũng chính tại dpi, bạn sẽ định nghĩa được thế nào là một portfolio- một khái niệm design chuyên nghiệp mà ngay chính những nhà thiết kế Việt cũng ít người sử dụng đến. Bạn sẽ được đào tạo để thiết kế nên bộ portfolio của riêng bạn. Đó là một bộ sưu tập các tác phẩm thiết kế thể hiện nỗ lực sáng tạo và phong cách của bạn. Đó là tài sản thiết kế quý giá có thể mang lại cho bạn một công việc, một dự án hay một vị trí cao hơn trong công ty.

  [​IMG]
  Hiện nay, dpiCENTER đang chuẩn bị khai giảng chương trình dài hạn và chuyên đề mới và đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các bạn học viên đăng ký khóa mới.

  Hiện nay, dpiCENTER đang chuẩn bị khai giảng:

  + Chương trình dài hạn 16/09/2013

  + Chuyên đề vào ngày16/09/2013
  Đang có chương trình khuyến mãi

  + Giảm ngay 3.000.000 khi đóng trọn khoá trước ngày 25/08/13

  + Giảm 1.500.000 khi đóng từng đợt trước ngày 25/08/13


  Chương trình dài hạn diễn ra trong vòng 15 tháng, được chia ra làm 5 học kỳ. Trong khoảng thời gian này, học viên dpi sẽ được trang bị tất cả những kiến thức cần thiết cho một nhà thiết kế đồ hoạ như: Photoshop (căn bản, nâng cao), Coreldraw, Web design, typography, layout, illustrator…. Điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo của dpi là chúng tôi còn khơi nguồn và phát triển khả năng sáng tạo vốn tiềm ẩn và rất cần thiết đối với các nhà thiết kế. Và tại đây, học viên sẽ được một lần trải nghiệm cuộc sống cũng như công việc của một nhà thiết kế khi tự mình thiết kế và hoàn thành bộ portfolio của riêng mình.
  Trong khi đó, chương trình chuyên đề tập trung bổ sung những điểm hụt kiến thức hay kĩ năng về thiết kế đồ hoạ. Đặc điểm của các lớp chuyên đề là thời gian học ngắn, chỉ khoảng từ 5 đến 12 tuần học. Do đó, học viên có thể lựa chọn các môn học tại dpi mà lại thuận tiện cho công việc riêng cuả mình.
  Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các khóa học cũng như những thắc mắc có liên quan (Liệu tôi không biết vẽ tay thì có thể trở thành nhà thiết kế đồ hoạ giỏi hay không? / Sau khi học tại dpi thì tôi có thể làm việc ở những nơi như thế nào? …) tại văn phòng của dpi CENTER, 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh
  ĐT: 083 822 5902- 083 820 0051

  Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các khóa học tại văn phòng của dpi CENTER tại 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh
  ĐT: 083 822 5902- 083 820 0051

  ...
 2. Quốc Thông

  Quốc Thông Mới đăng kí

  Mình đang học ở đây và công nhận chất lượng dạy rất tốt....:-bd
  leafandtreedpiCENTER thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn