Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học thiết kế nội thất dành cho người mới bắt đầu

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi AWEedu, 20/9/18.

Lượt xem: 719

 1. AWEedu Mới đăng kí

  Học thiết kế nội thất cần tư duy thẩm mỹ, kỹ năng thiết kế và kinh nghiệm thực tế. Những điều này rất khó để tự học và những bạn mới bắt đầu học thiết kế nội thất thường rất mông lung không biết bắt đầu từ đâu. Bạn hãy tham khảo những lời khuyên sau để bắt đầu học thiết kế nội thất hiệu quả.
  Xác định mục đích học thiết kế nội thất
  Với bất kỳ ngành học nào cũng vậy, bạn cần lập cho mình một mục tiêu học tập cụ thể để có động lực gắn bó và luôn giữ được đam mê với nghề nghiệp. Bạn có thể học để làm nghề nội thất, học vì sở thích, … nhưng cần đặt ra khoảng thời gian và lượng kiến thức học tập tương ứng và hoàn thành đúng kế hoạch. Hầu hết mọi người học là để trở thành nhà thiết kế nội thất nên chọn lựa những chương trình học sát với công việc thực tế hơn là lý thuyết.
  Tìm hiểu về những kiến thức nội thất
  Để học tập hiệu quả bạn phải tìm hiểu về ngành thiết kế nội thất như cần học những phần mềm thiết kế nào vì nghề thiết kế hiện tại đã có nhiều phần mềm, công cụ trợ giúp không còn phụ thuộc vào vẽ tay. Bạn tham khảo các phần học cần thiết như học 3Dsmax , học AutoCAD, photoshop,… Nghề thiết kế nội thất còn cần kiến thức về phong thủy để sắp xếp ngôi nhà vừa phù hợp thẩm mỹ lại vừa thỏa mãn yếu tố tiện dụng, phù hợp phong thủy. Bên cạnh đó, còn nhiều kỹ năng như dựng hình, bổ nội thất, các quy chuẩn kỹ thuật,… bạn đều phải có sự nghiên cứu, học hỏi và cập nhật xu hướng mới,
  Tìm trung tâm dạy thiết kế nội thất uy tín
  Tự học thiết kế nội thất hoàn toàn không đơn giản vì có nhiều kỹ năng bạn không thể tự học và không tìm được nguồn tài liệu học tập trên mạng, đồng thời bạn sẽ không được làm việc thực tế trong các công trình cụ thể nên kiến thức bạn học không đầy đủ. Tìm một trung tâm dạy thiết kế nội thất uy tín để theo học là bước đầu tiên để bắt đầu học thiết kế nội thất hiệu quả. Bạn nên tìm kiếm những trung tâm lâu năm uy tín cao với đội ngũ giáo viên là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp để có thể học được nghề và ra đi làm ngay.
  Bạn hãy tham khảo ngay Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Trung tâm AWE. Từ con số 0, bạn sẽ trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp qua khóa học 8 tháng. Trung tâm cam kết chất lượng khóa học chuẩn đầu ra tương đương người có kinh nghiệm 2 năm tự tin tìm được công việc thiết kế nội thất phù hợp.

  ...

Ủng hộ diễn đàn