Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Học thiết kế web ở đâu tốt?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi richardnguyen, 27/2/15.

Lượt xem: 1,176

 1. richardnguyen Thành viên cấp 1

  Bạn muốn trở thành 1 web developer hay đơn giản là muốn tự tay thiết kế cho mình một trang web với các chức năng theo ý muốn mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn không có nhiều thời gian và tài chính để theo đuổi các khóa học thiết kế web tại các trung tâm. Tại sao bạn không thử tìm đến giải pháp học thiết kế web online tại eCode.
  Module 1: Thiết kế giao diện web
  Trong module này bạn sẽ học cách sử dụng Photoshop để lên layout website. cắt HTML/CSS, Javascript và JQuery, Responsive design để tạo website tương thích với mobile và tablet, sử dụng bootstrap framework để đẩy nhanh tốc độ phát triển giao diện web.
  Module 2: Lập trình Web PHP & MySQL
  Trong module này bạn sẽ học lập trình php và cách sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, thiết kế cơ sở dữ liệu, tối ưu hóa SEO. Các bài học sẽ được xây dựng trên các bài lab nhằm giúp bạn tự tay xây dựng hoàn chỉnh một website bán hàng (tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến).
  Module 3: Lập trình PHP nâng cao
  Trong module này bạn sẽ học CodeIgniter framework và mô hình MVC trong lập trình hướng đối tượng đồng thời tìm hiểu về các giải pháp bảo mật và tối ưu hóa SEO nâng cao cho cả server và trên mã nguồn.
  Module 4 (Bonus): Thiết kế website bằng Wordpress
  Module này sẽ giúp bạn tìm hiểu về nền tảng mã nguồn mở Wordpress. Module này được xây dựng trên các bài lab qua đó giúp bạn tự tay xây dựng nên 3 website thật chuyên nghiệp bằng Wordpress.
  Học phí trọn gói: 5 triệu đồng
  Vui lòng xem thêm chi tiết tại: http://hoclaptrinhweb.org/

  ...
 2. Thuong Thuong Vu

  Thuong Thuong Vu Mới đăng kí

  sao mình đăng ký học thử không được vậy?

Ủng hộ diễn đàn